Đất Xanh Miền Bắc nhận phân phối Chung cư Ciputra chính thức

tháng 7 21, 2016
Vào cuối tháng 06/2016 gần đây, Đất Xanh Miền Bắc và công ty TNHH vững mạnh Khu đô thị Nam Thăng Long đã thỏa thuận cung ứng độc quyền tổ hợp căn hộ cao cấp Chung cư ciputra Hà Nội hay The Link L3 L4 Ciputra.Trong đợt mở bán trước nhất diễn ra ngày 17/07 tới đây, Đất Xanh Miền Bắc dành riêng ưu đãi Iphone 6s trị giá 20 triệu đồng cho 10 người dùng trước hết đàm phán thành công và tặng Ipad mini trị giá 15 triệu đồng. các bạn được lựa chọn một trong 2 phương thức thanh toán cởi mở.

Phương thức một cho phép trả tiền thành 15 lần theo những mức: 30%, 20%, 45% và 5%, trong chậm triển khai riêng đợt thanh toán 20% người dùng được phép chia thành 11 lần trong vòng 12 tháng, theo Đó khách hàng chỉ phải trả 1,67% mỗi tháng.

Đối với hình thức trả tiền thứ 2 theo tiến độ: 50% – 45% – 5%, người dùng sắm các căn nhỏ (căn số 02 và 09) sẽ được lợi chiết khấu 2% tổng giá trị căn hộ. Chương trình đặc trưng dành riêng cho cư dân Ciputra Hanoi.

có căn hộ cao cấp the link ciputra l3 l4 thuộc Ciputra Hanoi chẳng những giúp gia chủ thu giãn không gian sống đẳng cấp và phong cách hàng đầu thủ đô mà còn tạo ra cơ hội sinh lời quyến rũ.

Vị trí thuận lợi

chiếc tên Chung cư The Link Ciputra hẳn không còn xa lạ mang khách hàng và các nhà đầu cơ bởi đây là Khu thành phố quốc tế đầu tiên và to nhất của Hà nội bây giờ. Khu thành thị có tổng diện tích lên tới 301 hecta, mang quy hoạch cơ sở đồng bộ, sở hữu tiện thể ích và dịch vụ lý tưởng, Ciputra Hanoi đích thực đã tạo nên không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

theLINK345 tọa lạc đối diện ngay sắp Cổng chính hướng Tây của Ciputra Hanoi. từ theLINK345 chỉ mất 03 phút tới Hồ Tây, 05 phút sang Metro Cash & Carry, 15 phút để vào trung tâm Hà Nội, 17 phút đi phi trường Quốc tế Nội Bài, thả bộ đến Trạm ngừng – Tuyến số 2 các con phố sắt thành thị trên cao Hà Nội. Nơi đây cũng là cửa ngõ giao thương tới các tỉnh thành phụ cận qua tuyến phố vòng đai 2, vòng đai 3.

đặc trưng, những tiêu chuẩn sống mới như cá tính sống văn hóa sinh thái – Sống nghệ thuật – Sống sang trọng – Sống toàn cầu đã tạo nên nét đặc trưng chỉ sở hữu tại theLINK345 Ciputra Hanoi.

Bắt mắt sống văn hóa sinh thái

đồng thời sở hữu mỗi trục đường chính của Dự án chung cư Ciputra Hanoi là đường sinh thái trải dài rợp bóng mát uốn lượn nên thơ, hoa nở đua sắc khoe hương suốt bốn mùa. Sống xanh đã trở nên một nét văn hóa của mỗi cư dân Ciputra.

Sống nghệ thuật

Ngoài các cảnh quan trùng hợp xanh mát, chủ đầu tư còn chú trọng đầu tư vào thiết kế kiến trúc mang ý tưởng đưa mọi khu vực trong Ciputra Hanoi trở nên một công viên xanh đậm chất nghệ thuật, nơi cư dân luôn cảm thấy thả phanh, hạnh phúc viên mãn khi san sẻ từng giây lát cuộc sống cộng những người nhà yêu

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC