Địa thế của Chung Cư Central Point 219 Trung Kính

tháng 7 20, 2016
Dự án Central Point 219 Trung Kính tọa lạc tại 219 Trung Kính,P. yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. nằm tại khu vực trọng tâm của thành thị, nơi mang cơ sở vật chất cơ sở vật chất hiện đại sở hữu nhiều chức năng được tích hợp, những căn hộ được ngoại hình kết hợp với đột nhiên, với thể đón được rộng rãi ánh sáng tình cờ nhất.


Vị trí chiến lược
Vị trí: Công trình sở hữu được một vị trí thuận lợi ngay trên mặt thị trấn Trung Kính – đây là con đường cuốn hút nhất của quận Cầu Giấy nơi với vị trí liên lạc thuận tiện và nối liền có các con đường giao thông trọng tâm, mạch máu của Thủ đô như: trục đường è Duy Hưng – Nối ra Đại lộ Thăng Long, vòng đai 3 , trục đường Cầu Giấy – nối thẳng vào trọng điểm những huyện trong trung tâm… rất tiện dụng cho giao lưu, thông thương đi lại giữa các khu vực và những thị thành lân cận.

- Tọa lạc tại số 219 Trung Kính – trọng điểm của một loạt các khu thành phố vững mạnh năng động của quận Cầu Giấy. một mặt Dự án tiếp giáp với tuyến đường Trung Kính, một mặt tiếp giáp với khu nhà liền kề. Dự án mang điểm mạnh đặc thù nhờ đẳng cấp, cảnh quan môi trường cây xanh, khí hậu mát mẻ ngay giữa trọng tâm thủ đô Hà Nội.

- Dự án cũng sắp ngay những trường học nổi tiếng Hà Nội như: Trường Amsterdam, trường THPT Nguyễn Siêu, Trường THPT im Hòa, trường Lương Thế Vinh....


- tiện thể ích xung quanh đầy đủ: Bệnh viện giao thông chuyển vận, siêu thị BigC Thăng Long, trung tâm Hội nghị đất nước, Công viên Cầu Giấy…

Thế mạnh nổi trội
Chung cư 219 Trung Kính tọa lạc mặt trục đường Trung Kính, thị trấn lặng Hòa – thị xã Cầu Giấy – TP: Hà Nội. Dự án với vị trí hết sức đắc địa trên các con phố đẹp nhất khu vực huyện Cầu Giấy hiện giờ.

Điểm sáng to nhất của Công trình chung cư 219 Trung Kính chính là vị trí, ngoài ra còn mang ngoài mặt căn hộ hợp lý phù hợp sở hữu các cặp vợ chồng trẻ và những người mong muốn với cho mình một ngôi nhà khu vực trung tâm sở hữu số tiền chưa đến hai tỷ đồng/căn hộ.


Ngoài những tòa nhà đã được hình thành kế bên Công trình 219 Trung Kính còn với những công trình trọng tâm đầy cũng chính là điểm sáng của dự án: Chợ Trung Kính, Viện Huyết Học, những trường Đại Học, Cao Đẳng trong bán kính chưa đầy 2km.

Chung cư Central Point 219 Trung Kính bao gồm 3 tòa nhà A, B, C được xây trên diện tích hơn 7.100m2, cao 29 tầng, trong chậm tiến độ tầng 1 – 5 sắp xếp chức năng nhà cung cấp thương mại, nhà trẻ; tầng 6 – 29 (toà nhà A, B sắp đặt căn hộ và văn phòng sở hữu lưu trú, toà nhà C sắp đặt văn phòng).

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC