Điểm danh những tiện ích nổi bật tại chung cư Ciputra

tháng 7 18, 2016
Chung cư The Link Ciputra mang đến cho bạn và gia đình cuộc sống hiện đại và sang trọng thân thiện mang môi trường. ngoài mặt cảnh quan tinh tế và công nghệ đảm bảo tối ưu hóa được công năng tiêu dùng ánh sáng, nguồn gió trong khoảng ngẫu nhiên đến từng căn hộ cộng chuỗi 36 nhân thể ích tiên tiến hứa sẽ đem đến cho cư dân sống tại chung cư L3,L4 một cuộc sống trọn vẹn niềm vui cư dân.
Điểm danh những tiện ích nổi bật tại chung cư Ciputra

tuyển lựa The Link 345 là nơi an cư, cư dân được tận hưởng những giây khắc thư giãn và buông lỏng thân thể bằng bể sục jacuzzi độc đáo. Bể sục jacuzzi là bể sục thư giãn được mẫu mã đặc trưng tạo ra các làn sóng sục dưới nước cộng bọt khí kích thích vào làn da giúp tăng tuần hoàn máu và massage cơ thể bằng các bọt khí giúp thân thể bạn mau chóng thư giãn.

chẳng những vậy, bể sục jacuzzi còn rất tích cực cho sức khỏe của cơ thể: không chỉ thư giãn hạn chế bít tất tay mà còn giúp giảm đau do những căn nguyên đau cơ, đau lưng, đau vai, đau cổ,…

Ngoài những bể sục jacuzzi thì bể bơi 50m sẽ là một ko gian cực rộng cho cư dân thỏa sức tung hoành và đắm mình trong làn nước xanh mát. đặc biệt, vào mùa hè thì thị hiếu bơi lội là một trong những nhu cầu chẳng thể thiếu của cư dân. Bể bơi 50m tại The Link sẽ là 1 nơi hoàn hảo để bạn giảm bớt những cơn nóng nực và mệt mỏi.

Ngoài hoạt động bơi lội thì spa, massage sẽ là các hoạt động hưởng thụ lý tưởng mặc cả cánh mày râu hay phái yếu đều ham. Sau những giờ khiến việc mệt mỏi và găng thì các chốc lát thư giãn và thả lỏng thân thể dưới bàn tay massage của lực lượng chuyên viên chuyên nghiệp hoặc các nhà sản xuất chăm nom sức khỏe & sắc đẹp khác sẽ là tuyển lựa xuất sắc để cánh mày râu thư giãn và để phái yếu reset lại bản thân, “tút” lại nhan sắc.

Quầy bar nổi là 1 trong các tiện ích hưởng thụ đặc biệt được ham mê, nhất là đối có các người trẻ tuổi thành đạt. mang lối bề ngoài ấn tượng, quầy bar nổi sẽ với đến các trải nghiệm độc đáo, đưa bạn tới các phút giây “phiêu” và dòng bỏ những phiền muộn toan lo trong cuộc sống.

sắm tìm là hoạt động ưa chuộng của phái yếu và là 1 trong các tiêu chí quan yếu khi chọn lựa vị trí, địa điểm ổn định gia đình. Tại The Link Ciputra, cư dân sẽ không cần mất thời gian vận động xa xôi đến những địa điểm khác mà ngay trong nội khu thị thành cư dân đã có thể thỏa sức tậu tậu với khu trọng tâm thương mại cộng hệ thống mua mua shophouse.

Trên đây chỉ là 5 trong số hàng trăm luôn tiện ích nổi trội tại khu thị thành Nam Thăng Long- Ciputra cư dân mang thể thu giãn các luôn thể ích vượt trội này bằng phương pháp GỌI NGAY HOTLINE: 0982.631.582
Xem thêm:


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC