Những bước tiến mạnh mẽ, vững chắc CỦA CHUNG CƯ 219 TRUNG KÍNH

tháng 7 14, 2016

Được thành lập từ năm 2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH), ít ai biết rằng, tiền thân của MBLand Holdings ngày nay ban đầu chỉ là một ban quản lý dự án nhỏ, đứng chân tại số 8 phố chùa Bộc, Hà Nội.
Qua thời gian, bằng nỗ lực và những hướng đi riêng, MBLand Holdings đã xây dựng thành công chung cư 219 trung kính ,  bất động sản không thể trộn lẫn. Cái tên MBLand Holdings cũng đóng đinh trong giới đầu tư và những khách hàng địa ốc.
Chỉ trong một thời gian ngắn liên tục xây dựng và phát triển, từ số vốn điều lệ 475 tỷ đồng, đến nay, MBLand đã có số vốn điều lệ hơn 2.000 tỷ đồng, tổng tài sản hiện đang quản lý trên 10.000 tỷ đồng. Tổng công ty cũng đang xây dựng cho mình một lộ trình tăng vốn để đáp ứng tốt hơn yêu cầu đầu tư phát triển. Mục tiêu phát triển kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả cũng đang được các lãnh đạo của công ty này đẩy mạnh hơn.
vietnamnet

Theo chủ đầu tư, để sản phẩm có chất lượng với những dịch vụ tối ưu, MBLand Holdings đã kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ kỹ thuật đến lựa chọn nhà thầu xây dựng, giám sát...Hiện tại, MBLand Holdings đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu trên thị trường. Bằng việc tung ra hàng loạt dự án quy mô lớn như: Golden Field Mỹ Đình, Central Field Trung Kính (Hà Nội), Green Field (TP.HCM); nhóm Condotel - khách sạn gồm: án Infinity Field (Đà Nẵng), Resilient Field (Khánh Hòa); nhóm khu đô thị gồm: Grand Field (TP.HCM), Corner Field (Đồng Nai).
Những cái tên lớn như: Tổng thầu cơ điện (Kurihara, Ree, Orienta M&E); Thi công (Delta, Hoà bình, Descon, Invesco); Đấu thầu (Apave, Coninco: TVGS); Tư vấn thiết kế (WATG, Benoy, Gelsler, CPG, Nihon Sekkei, Milou Studio, WSP, SCSY); cung cấp và lắp đặt thiết bị (KONE, Missubishi, Hyundai, Thysen kroup)… đều có trong list hợp tác của MBLand. Bởi, hơn ai hết, chủ đầu tư hiểu, việc bắt tay với các thương hiệu uy tín sẽ là điểm cộng cho họ trong việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC