Những căn hộ cao cấp dậy sóng thị trường

tháng 7 19, 2016
Căn hộ cao cấp vẫn luôn là tâm điểm của thị phần BĐS trong hai năm trở lại đây, chính vì thế cục đua giành giật thị phần tại phân khúc này cũng trở thành quyết liệt hơn bao giờ hết.


Tổng thể dự án khu đô thị Nam Thăng Long

Theo Thống kê gần đây về lĩnh vực BĐS của BVSC, thị phần bất động sản trong 6 tháng đầu năm ghi nhận nhiều thông báo và diễn biến phổ biến so sở hữu cộng kỳ năm 2014 và 2015. dự đoán thị phần nửa sau năm 2016 tiếp tục nở rộ mang điểm nổi bật từ Công trình cao cấp. bên cạnh đó, BVSC cũng cảnh báo thị phần cũng sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh càng ngày càng quyết liệt và quyền quyết định thuộc về các bạn.

Trước sự nhộn nhịp của thị phần nửa địa ốc cuối năm, trong khoảng đầu tháng 6 hàng loạt tổ chức BĐS đã ra mắt hàng loạt Dự án có các hướng đi chuyên biệt để chiếm lĩnh thị trường trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt ở tầng lớp căn hộ cao cấp.

Tại Hà Nội, mở đầu cho làn sóng này sở hữu thể kể đến Dự án Vinhomes Thăng Long tại Đại Lộ Thăng Long. Đây là Công trình biệt thự, liền lề độc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội có đầy đủ luôn thể ích của 1 khu đô thị đẳng cấp 5 sao gồm hệ thống trường học Vinschool, siêu thị Vinmart và đặc trưng là bệnh viện Vinmec.

Cũng nằm tại phía Tây Hà Nội, Công trình Thanh Xuân Tower nằm trong khu tổ hợp Hapulico cũng vừa được chủ đầu cơ bất ngờ ban bố ra thị phần hồi đầu tháng 7. Đây là tổ hợp chung cư cao cấp, thương mại nhà cung cấp Hapulico 24T3 được vun đắp trên ô đất 14.764m2, cao 24 tầng. Điều đặc trưng đây là 1 trong các Công trình thảng hoặc hoi tại khu vực Thanh Xuân nằm thuộc 1 khu thành phố đã đi vào hoàn thiện.

Khu vực thị xã Tây Hồ, Công trình chung cư Ciputra nằm trong tổ hợp siêu Dự án Ciputra cũng vừa được chủ đầu cơ bất ngờ ban bố sở hữu tầm giá trong khoảng 35 tới 50 triệu/m2. Vị trí chung cư Ciputra là tổ hợp chung cư cao cấp, nằm ôm trọn trong không gian xanh thăng bình khu thành phố Nam Thăng Long Hà Nội. Hơn nữa ngày 10/06/2016 vừa qua The Link Ciputra đón chờ giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016.

Cũng đầu tháng 7, một trong các Dự án thi thoảng hoi của khu vực nội đô Hà Nội được giới thiệu là thị trường là Công trình tổ hợp khách sạn, nhà ở Hanoi Aqua Central số 44 lặng Phụ, Ba Đình. Đây được xem là nguồn cung mới độc nhất vô nhị khu vực 4 thị xã nội đô lịch sử Hà Nội diễn ra từ đầu năm 2016.

Cuộc chạy đua giành giật thị trường của những ông lớn BĐS ko chỉ diễn ra tại Hà Nội mà cũng đang phát triển thành quyết liệt tại TPHCM. Ở tầng lớp căn hộ cao cấp.

vừa qua công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp miền Nam cũng đã chính thức công bố Công trình Elite Park, tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn, thị xã Bình Thạnh. Đây là Công trình căn hộ chung cư được vững mạnh sở hữu khuynh hướng nghỉ dưỡng trước nhất trên thị phần. Dự án này có mật độ vun đắp thấp nhất ở khu vực trọng điểm TPHCM chỉ mang 15%. Trên diện tích gần 2ha, nhưng Elite Park chỉ có 208 căn hộ, chủ đầu cơ dành 1,1ha để làm công viên bờ sông. tuy nhiên, tổ chức Cổ phần Xuất nhập khẩu miền Nam cũng sẽ đầu tư bến du thuyền để tạo ra cư dân.

Hay cách đây không lâu nhất, nổi đình nổi đám sở hữu thể đề cập đến dòng sản phẩm xanh Diamond Lotus của Phúc Khang Corporation với hai dự án: Diamond Lotus Riverside và Diamond Lotus Lake View. Diamond Lotus là mẫu căn hộ xanh trước tiên và độc nhất tại Việt Nam được mẫu mã, vun đắp và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (USGBC-Mỹ) và Lotus ( VGBC- Việt Nam).

Theo thẩm định của các chuyên gia, thị trường hiện đang có lợi cho cả người mua lẫn người bán. không những thế, với một thị trường mà nguồn cung đang hơi dồi dào ngày nay, “quyền năng” vẫn đang thuộc về người dùng phổ thông hơn. thành ra, sở hữu các chủ đầu cơ, dù thị trường mang khởi sắc, nhưng trong quá trình này, ví như doanh nghiệp nào yếu năng lực, ko có những sản phẩm phải chăng tạo sự khác biệt vẫn sẽ gặp rộng rãi khó khăn.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC