Giá nhà nhàng nhàng tại Hà Nội đạt 26,3 triệu đồng

tháng 8 05, 2016
Chỉ số giá nhà ở trong quý II/2016 giảm nhẹ so có quý trước cũng như cộng kỳ.


Xem thêm

Savills Việt Nam cho biết, có thị phần nhà ở tại Hà Nội, tỷ lệ thu nhận đạt khoảng 35% (tăng một điểm %) có 6.000 căn đã bán trong quý II. Số căn đã bán tăng 7% theo quý và 30% theo năm. Hạng B dẫn đầu thị trường có 73% tổng lượng trao đổi có tỷ lệ tiếp thu đạt 40%.

công ty giải đáp cho rằng, những tháng cuối năm, các khu vực trong khoảng Liêm, Hà Đông và Hoàng Mai tiếp diễn thu hút những Dự án nhà ở giá phải chăng nhờ khả năng kết nối, hạ tầng cơ sở và quỹ đất.

Chỉ số hoạt động văn phòng nâng cao 1,6 điểm theo quý và 3,1 điểm theo năm nhờ giá thuê nâng cao đều ở đa số những hạng. Trong chậm tiến độ, khu vực trung tâm đô thị sở hữu mức nâng cao giá nhẹ nhờ công suất thuê ổn định.

"Nửa cuối năm 2016, khu vực trọng tâm sẽ tiếp tục hoạt động phải chăng mang nguồn cung ko đổi. khi mà chậm tiến độ, khu vực ngoài trung tâm sẽ phải đối mặt với sức ép nguồn cung, do sự ra nhập thị phần của một số Công trình mới và diện tích còn trống lớn của 1 số Công trình được đưa vào hoạt động gần đây", Savills Việt Nam Nhận định.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC