Hà Nội mang một tỷ đồng trong tay nhà ven đô sẽ đánh bay chung cư giá thấp

tháng 8 11, 2016
Nhà chung cư đang trở nên xu thế của cuộc sống tiên tiến. không những thế, ở phân khúc tầm một tỷ nhà ven đô đang dần chiếm điểm cộng.


khuynh hướng mua nhà đất thổ cư khu vực ven đô đang ngày càng nâng cao khi nguồn cung chung cư giá thấp dần trở thành khan hi hữu. hẳn nhiên Đó, hàng loạt vụ việc can hệ đến chất lượng chung cư giá phải chăng thời gian gần đây đã làm cho các người trẻ ít tiền có nhu cầu mua căn hộ chuyển dần sang tầng lớp nhà ven đô giá rẻ.

với trong tay khoảng hơn 800 triệu, anh Đức Minh, nhân viên một tổ chức công nghệ tại Hà Nội cho hay: "Thời gian đầu, tôi chỉ mong tìm được một căn chung cư nhỏ để với chỗ ổn định chỗ ở. không những thế, phân tìm 1 căn hộ với giá dưới 1 tỷ tại Hà Nội ko khác nào "mò kim đáy bể", trong khi ngừng thi côngĐây đất nền vùng ven như Long Biên, Thanh Trì chỉ khoảng 20 triệu đồng/m2. mang số tiền 800 triệu, đi xa một chút tôi sở hữu thể mua được 1 mảnh đất 30m2 và xây trợ thì căn nhà một tầng 1 tum".

Cũng trong hoàn cảnh mang anh Minh, gia đình chị Hoa vừa sắm một căn nhà 3 tầng diện tích 45m2 sở hữu giá một,1 tỷ tại khu vực An Khánh, Hoài Đức Cho biết: "Sau một thời gian dài tìm kiếm, gia đình tôi đã chốt mua căn hộ thổ cư bởi sở hữu khoảng hơn một tỷ đồng, tôi chỉ sở hữu thể tìm được 1 căn chung cư đã hoàn thiện khoảng 50m2, diện tích chật chội".

"Chưa đề cập, ở chung cư sẽ rất phức tạp, giả dụ chung cư không được quản lý thấp sẽ với số đông vấn đề nảy sinh. Đối sở hữu nhà mặt đất, cuộc sống thả phanh hơn hầu hết lúc không hề sử dụng chung cầu thang máy, muốn tu bổ gì cũng tiện lợi hơn, ngoài ra khi chồng tầng lên diện tích dùng cũng rộng gấp đôi 1 căn chung cư cộng giá tiền", chị Hoa cho hay.

cùng quan điểm sở hữu chị Hoa, chị Việt Hoàn vừa xuống tiền mua nhà tại khu Thạch Bàn, Long Biên cho biết: "Sau hơn 1 năm tuyển lựa gia đình tôi vừa xuống tiền tìm mảnh đất hơn 44m2, ngõ rộng ô tô đậu trước cửa với giá 1,25 tỷ đồng. Vợ chồng tôi dự kiến sẽ xây căn nhà cấp 4 tiên tiến trên khu đất có tầm giá thành khoảng 300 triệu, sau này gia đình mang điều kiện sẽ chồng tầng lên tiếp".

Chị Hoàn cũng cho biết thêm, sau hàng loạt vụ cháy tại những khu chung cư giá rẻ cũng như mâu thuẫn giữa cư dân và chủ đầu cơ các tòa chung cư đã làm cho gia đình chị ko còn mặn mòi mang chiếc hình nhà ở hiện đại này. Mặt khác, chị Hoàn phân tích: "Đối mang những khu chung cư giá rẻ, thời kì đầu mới bàn giao thì hào nhoáng nhưng chỉ sau thời gian dùng khoảng 5 năm sẽ xuống cấp rất nhanh, khi Đó nhà rất dễ bị mất giá, còn đất thổ cư thì thiên hướng sẽ nâng cao giá về lâu dài".

đàm luận sở hữu cư dân đang ở tại các khu chung cư giá tốt tại khu vực Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Đông phổ thông người cho biết mang mức tiền ngày nay khoảng hơn 1 tỷ họ hơi bằng lòng sở hữu cuộc sống ở những căn hộ khoảng 50-70m2 tại đây. ngoài ra, phần nhiều đều cho biết họ cũng chỉ xác định ở những khu này cho đến khi sở hữu điều kiện hơn một tí sẽ chuyển nhà.

Chị Thu Thủy, một cư dân đang sống tại 1 khu chung cư giá thấp sát tuyến đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai cho biết: "Mới nhận nhà chưa đầy 1 năm nhưng căn hộ của tôi đã mang dấu hiệu thấm nước. Tại khu nhà tôi phổ thông hộ cũng có hiện tượng trên. Vợ chồng tôi cũng xác định thời kì nữa mang điều kiện sẽ bán nhà mua chỗ khác. Bán càng nhanh càng được giá bởi theo thời kì chung cư sẽ xuống cấp dần, những khu chung cư giá phải chăng chủ đầu cơ thường giảm thiểu mức giá bằng cách thức sử dụng nguyên liệu vun đắp ko đảm bảo chất lượng nên càng xuống cấp nhanh".

khi mà một số chung cư giá tốt đang trong thời kỳ xây dựng còn miêu tả các bất cập như chất lượng công trình chưa đảm bảo, Dự án Đó, quy hoạch mật độ căn hộ quá dày đặc…. thì đất thổ cư tại ven khu trọng tâm Hà Nội mang tầm giá rẻ, phổ biến tuyển lựa về vị trí, diện tích luôn luôn mang chỗ đứng nhất mực trong nhu cầu kiếm tìm của khách hàng. thực tại cũng cho thấy, thị trường đất thổ cư giá rẻ luôn sở hữu nguồn cầu và giao dịch ổn định hơn so sở hữu căn hộ chung cư.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC