Nội thất Gavis đón đầu xu hướng nâng cao vị thế

tháng 8 09, 2016

Nội thất Gavis ra đời từ những thập niên 90 có bề dày lịch sử và uy tín trên thị trường, hiện tại chúng tôi đang áp dụng những máy móc và công nghệ hiện đại từ Đức, để sản xuất ra những sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn châu Âu. 

Với định hướng hoạt động là luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc và tận tâm. Và những điều chỉnh về hình thức kinh doanh và tạo được uy tín trên thị trường cùng như tạo được một giá trị riêng, khác biệt. Hiện nay nội thất Gavis tập trung vào thế mạnh sản xuất và thi công dự án thiết kế nội thất, với những thay đổi hiệu quả đó thì Gavis tự hào đứng trong top những đơn vị nổi bật của thị trường miền Bắc về nội thất. Để mỗi dự án, sản phẩm có được sự thích thú và tạo sự hưng phấn đối với khách hàng.

Chúng tôi luôn đề cao hàng đầu về những ý tưởng của chính khách hàng. Từ sự gắn kết từ ý tưởng về không gian của khách hàng cùng kết hợp với kinh nghiệm và tay nghề lâu năm của đội ngũ nhân viên thì sản phẩm sẽ được ra đời và có thể làm hài lòng được tất cả những khách hàng cho dù là khó tính nhất.

Không chỉ có tay nghề về sản xuất nội thất mà Gavis còn có đội ngũ tư vấn về vật liệu, màu sắc, phong cách thiết kế, đồng thời tư vấn về kinh tế, phong thủy cho khách hàng của Gavis trước khi đi vào quy trình sản xuất thì Gavis luôn có đội ngũ kiến trúc sư cũng như chuyên gia về nội thất sẽ có giải pháp cụ thể và xây dựng tổng thể một bản thiết kế hoàn hảo. Dựa vào bản vẽ khách hàng có thể điều chỉnh theo sở thích của mình và khi đã hoàn thiện bản vẽ thì việc tiếp theo khách hàng cần làm chỉ là ngồi chờ đợi sản phẩm hoàn thành đúng theo thiết kế.

Gavis thừa hưởng những giá trị tinh hoa từ truyền thống nghề và kết hợp sự phát triển không ngừng của công nghê, chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chí để phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi trrang bị các máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, thì Gavis tin chắc rằng sẽ còn vươn xa hơn nữa và nỗ lực để đưa thương hiệu Gavis trở thành công ty sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.

Với những thành công đã có được trong thời gian qua và với tiềm lực hiện nay chúng tôi tin rằng Gavis sẽ có những chiến lược đột phá và có đủ cơ sở để đạt được mục tiêu đã đề ra. Gavis sẽ trở thành đơn vị sản xuất nội thất lớn mạnh và nằm trong top đầu của thị trường trong thời gian sớm nhất khi đã xác định được hướng đi riêng của đơn vị trong thời gian tới.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC