Beau Rivage Nha Trang chưa mở bán đã nóng?

tháng 11 17, 2017
Có rất nhiều nhà đầu tư tỏ ra hào hứng với dự án Beau Rivage Nha Trang 40 Trần Phú, khiến cho dự án chưa được chính thức giao bán trên thị trường bất động sản Nha Trang nhưng lại trở thành một dự án cực kì nóng.

1. Vị trí đắc địa Beau Rivage


Tọa lạc tại số 40 Trần Phú, condotel Nha Trang đem lại rất nhiều nguồn lợi vô hình cho các nhà đầu tư. Khi an cư tại ví trị này vô hình chung cấc nhà đầu tư sẽ đucợ giao thoa kinh tế cùng, từ đó thúc đẩy kinh tế của bản thân lên một tầm cao mới. Thêm vào đó đây cũng là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo khi được tọa lạc ngay bên cạnh bờ biển, giúp bạn và những người thân yêu có được không gian tuyệt đẹp với bầu không khí trong lành để thư giãn.

Vị trí đắc địa của dự án Beau Rivage Trần Phú

2. Thiết kế sáng tạo

Một trong những lí do làm cho dự án trở nên nóng như vậy là bởi thiết kế sáng tạo của nó. Hai tòa tháp của dự án Beau Rivage Trần Phú được thiết kế vòng cung như hai con thuyền lớn đang căng buồm vượt những con sóng lớn vươn ra biển lớn. Ý nghĩa biểu tượng của dự án cũng chúc các quý khách hàng làm ăn sẽ “thuận buồm xuôi gió”.

3. Bảng giá hợp lí
Với tất cả những tiện ích đến từ vị trí và thiết kế như vậy thì mức giá 60 – 70 triệu đồng/m2 hẳn sẽ là một mức giá không quá cao để sở hữu. Được tận hưởng vô vàn những tiện ích đến từ căn hộ khách sạn như vậy thì bỏ ra một số tiền như vậy không hề được đánh giá là không hề đắt đỏ mà hoàn toàn phù hợp.
Sao bạn còn chưa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với bản thân để sớm được tận hưởng những ưu việt chỉ có riêng tại Condotel Beau Rivage?

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC