Mua chung cư Golden Peak Nha Trang có ngân hàng nào cho vay ?

tháng 12 19, 2017
Dự án Golden Peak ngày càng trở lên hot hơn bao giờ hết khi các thông tin về dự án được bật mí. Và gần đây khi công bố ngân hàng hỗ trợ vay vốn của dự thì lập tức dự án càng tăng đọ hot của mình.

nha trang thành phố du lịch


 1.     Ngân hàng hỗ trợ vay vốn


Ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho Golden Peak Trần Phú là một ngân hàng cũng có quy lớn như bản thân dự án. Đó là ngân hàng Vietcombank. Thật khó có thể không biết đên cái tên Vietcombank. Đây là một ngân hàng phổ biến, quy mô rộng lớn với độ uy tín cao. Bởi vậy mà rất nhiều dự án nổi tiếng ngỏ lời muốn Vietcombank làm ngân hàng hỗ trợ vay vốn. 

Không chỉ có nguồn lực tài chính khổng lồ chống lưng, mà Vietcombank còn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Hơn thế nữa, các bậc lãnh đạo có tầm nhìn xa trong rộng cũng là một điều khiến Vietcombank phát triển với tốc độ siêu khủng, khẳng định chắc chắn thương hiệu của bản thân trên thị trường.

 2.     Ưu đãi hấp dẫn


khai trương phòng bán hàngChủ đầu tư không chỉ mời Vietcombank làm ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho bạn với giá trợ 70% căn hộ, mà bạn còn được hỗ trợ vay vốn với lại suất 0%. Không những thế chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi tri ân khách hàng rất thiết thực. Đó là lợi nhuận bằng tiền mặt. Nghĩa là bạn sẽ được nhận mức lợi nhuận hàng năm có giá trị 10%. Bên cạnh đó còn có chuyến du lịch 15 ngày thư giãn kết nối cộng đồng Golden Peak Nha Trang rất thú vị.


Hãy sở hữu cho mình ngay một căn hộ dự án 28E Trần Phú để có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC