Ra mắt chính thức dự án TNR Star Riverside Nam Sách

tháng 12 04, 2017
Chủ đầu tư – Tập đoàn TNR Holding Việt Nam gần đây đã rất thành công khi cho ra mắt dự án TNR Star Nam Sách và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các giới đầu. Giới đầu tư cho rằng đây là một dự án không chỉ có một mức giá hợp lí mà còn có thiết kế không gian sống vô cùng sáng tại, hiện đại tạo cho khách hàng trải nghiệm mới lạ khi sử dụng.

1.     Chung cư cao cấp

khu chung cư cao cấp TNR Nam Sách

Chung cư với thiết kế căn hộ cao cấp là loại hình bình dân nhất tại dự án. Tuy vậy thiết kế của nó lại không hề tầm thường. Với loại hình này dự án TNR Star Riverside được chú trọng xây dựng phần móng để tạo một khung nền thật chắc chắn cho toàn bộ các căn hộ. Mỗi căn hộ lại được thiết kế hết sức sang trọng, hiện đại tạo ra không gian sống không những tiện ích mà còn vô cùng ấm áp.

2.     Khu biệt thự

khu biệt thự TNR Nam Sách

Khu biệt thự được xây dựng rất tỉ mỉ trên một bộ móng kiên cố đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó thì chủ đầu tư cho phát triển không gian xanh tuyệt đối xung quanh biệt thự để tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

3.     Khu biệt thự liền kề

khu biệt thự liền kề TNR Nam Sách

Khu biệt thự liền kề Nam Sách Hải Dương rất phù hợp cho các thương nhân muốn phát triển mối quan hệ trong giới thượng lưu của mình. Bên cạnh đó mỗi căn biệt thự liền kề sẽ có một thiết kế thời thượng riêng hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống thoải mái nhưng cũng sẽ khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.


Dự án TNR Star Hải Dương đã ra mắt chính thức trên thị trường hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một căn hộ.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC