Thiết kế căn hộ đẳng cấp chỉ có tại Phương Đông Green Park

tháng 12 06, 2017
Để tìm một căn hộ cao cấp tại Hà Thành quả không phải chuyện gì khó khăn. Nhưng để tìm một căn hộ cao cấp với mức giá bình đân như chung cư PD Green Park quả không phải điều dễ dàng.

1.     Thiết kế hạ tầng

hạ tầng PD Green Park

Thiết kế hạ tầng, chủ đầu tư tạo đã cho thiết kế 4 tòa tháp cao 27 tầng. Một tòa tháp không phải là quá cao tại Hà Thành nhưng chủ đầu tư đã rất cẩn thận cho xây dựng phần nền móng kiên cố giúp cho 4 tòa tháp đứng vững trước tàn phá ác liệt của thời tiết. Chủ đầu tư muốn giữ cho căn hộ Phương Đông Green Park vừa bền vững nhưng cũng vô cùng kiên cố để giữ cho sự an toàn của quý khách hàng ở mức cao nhất.

2.     Thiết kế căn hộ

phòng khách PD Green Park

Các căn hộ cao cấp tại chung cư Phương Đông Green Park đều được chăm chút rất tỉ mỉ. Căn hộ tại đây được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ đều được thổi vào làn gió Phương Tây mới lạ, sang trọng chiếm trọn con tim của không biết bao nhà đầu tư. Mỗi căn hộ đều có những điểm riêng biệt nhưng nhìn chung các căn hộ đều mang tone màu trung tính, hoặc những tone màu sáng giúp cho căn hộ trở nên sáng loáng, sang trọng xứng tầm đẳng cấp của gia chủ, cũng như giúp cho gia chủ thoải mái khi sinh hoạt.

Tất cả các căn hộ chung cư Trần Thủ Độ đều được tối ưu hóa diện ích đem lại không gian sống rộng rãi, thoáng đãng giúp cải thiện sức khỏe cho gia chủ. Hơn nữa căn hộ của bạn sẽ được cách âm tuyệt đối, lực lượng an ninh luôn túc trực đảm bảo an ninh căn hộ, cũng như sự riêng tư đời sống của mỗi gia đình. Bạn còn được tận hưởng sự tiện ích, thoải má khi sử dụng những món nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ có mẫu mã đẹp, sang trọng mà nó còn có đồ bền cực đỉnh, cùng chất lượng vô cùng hoàn hảo thuận tiện cho bạn tận hưởng cuộc sống.


Hãy đến với PD Green Park Trần Thủ Độ để khẳng định đẳng cấp sống của riêng bạn!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC