Cộng đồng dân cư văn minh tại dự án Time Square Đà Nẵng

tháng 1 16, 2018
Hiện nay trong mỗi dự án bất động sản, chủ đầu tư thường rất hay chú tâm vào việc xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh. Bởi lẽ đó là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên chất lượng của bất cứ công trình bất động sản nào. Dự án Time Square cũng vậy.

Phối cảnh dự án Time Square Đà Nẵng

Time Square Đà Nẵng nằm cạnh bãi biển Mỹ Khê, khu vực có trình độ phát triển kinh tế cao, là điểm tập trung phát triển mọi mặt từ TW và quốc tế. Đi liền với trình độ phát triển đó là trình độ dân trí khu vực này rất cao. Đó là nơi hội tụ của những phát minh khoa học, những sự kiện văn hóa lớn của cả nước, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường xung quanh chung cư của mình.

cộng đồng dân cư văn minh Time Square Đà Nẵng

Đối tượng khách hàng mà dự án Time Square hướng đến là giới doanh nhân, người hưu, giới trí thức, văn nghệ sĩ có thu nhập cao và rất cao. Bạn sẽ rất hài lòng vì con em của mình được tiếp xúc  với môi trường thân thiện, thanh lịch, lịch sự. Từ đó, dân cư Time Square có thể giao lưu, liên kết và thậm chí là hợp tác, tương trợ nhau trong sự nghiệp, trong cuộc sống. Để tạo nên một khối thống nhất đẹp đẽ như vậy, chủ đầu tư cam kết sẽ tạo ra những sự kiện, dịch vụ cộng đồng cực kì thú vị và độc đáo. Thật tuyệt vời khi Time Square không chỉ là nơi để ở mà còn là điểm nghỉ dưỡng, gặp gỡ bạn bè, không chỉ là nơi đồng hành mà còn là người bạn chia sẻ, hỗ trợ trên bước đường thành công của bạn.


Chung cư Time Square là một dự án trong mơ, một nơi hội tụ tinh hoa của trời đất, lòng người. Bạn còn chần chừ gì để không hiện thực hóa tâm nguyện trở thành một thành viên trong cộng đồng dân cư văn minh ấy?

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC