Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án La Luna Nha Trang

tháng 7 18, 2018
Với những ưu điểm nổi bật mà ở các dự án khác không hề tồn tại, La Luna Nha Trang đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Ngoài những ưu điểm về vị trí, thiết kế cũng như hệ thống tiện ích, chủ đầu tư còn tạo mọi điều kiện cho khách hàng khi đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.
không gian hiện đại dự án La Luna Nha Trang
Không gian sống hiện đại tại La Luna Trần Phú

Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi của dự án

Mong muốn cho mọi đối tượng khách hàng có được một không gian sống đầy sang trọng, tiện nghi và hiện đại nên chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna đã tạo mọi điều kiện thuận lợi thông qua chính sách bán hàng đầy hấp dẫn. Khách hàng khi mua căn hộ với đầy đủ hệ thống nội thất và thanh toán xong 95% giá bán căn hộ chủ đầu tư sẽ có những cam kết lợi nhuận dành cho khách hàng. Cụ thể, mức lợi nhuận khách hàng thu được sẽ không ít hơn 9%/năm và đây là một lợi nhuận tài chính vô cùng to lớn dành cho chủ sở hữu. Khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng/năm khi sở hữu các căn hộ trong tổng thể dự án Swisstouches Nha Trang. Sau thời gian cam kết và không quá 15 năm kể từ ngày kí hợp đồng mua bán, chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại căn hộ với mức giá 108% so với giá bán căn hộ.
chính sách bán hàng đầy hấp dẫn của La Luna Resort Nha Trang
Chính sách bán hàng đầy hấp dẫn của dự án La Luna Resort Nha Trang

Chính sách cho vay

Mới đây ngân hàng Vietinbank đã chính thức trở thành đơn vị bảo lãnh tài chính cho khách hàng tại dự án Condotel Trần Phú. Khách hàng sẽ được cho vay tối đa 10 năm với 50% hoặc 70% giá trị căn hộ tuỳ vào từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra khách hàng sẽ được cho vay với lãi suất 0% trong thời gian nhất định.

Chương trình tri ân khách hàng khi chọn mua các sản phẩm trong tổng thể dự án

Khách hàng khi mua từ 2 căn hộ trở lên sẽ được tặng thẻ thành viên La Luna Vip Club. Nếu khách hàng giới thiệu được thêm nhiều người lựa chọn dự án sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Nha Trang hoặc bất cứ chặng nội địa nào khác.

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể dễ dàng trở thành chủ sở hữu căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng mang tên La Luna Resort Nha Trang.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC