Dấu ấn thiết kế nổi bật tại dự án Northern Diamond Long Biên

tháng 7 26, 2018
Northern Diamond Long Biên là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, và căn hộ chung cư cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật tại khu vực phía Đông Hà Nội. Dự án được nhiều chuyên gia bất động sản và khách hàng đánh giá là một trong những chung cư có đường nét thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất.
toàn cảnh dự án Northern Incomex
Toàn cảnh dự án Northern Incomex

Thiết kế căn hộ đẳng cấp

Lấy ý tưởng từ những sáng tạo nổi bật của nhiều kiến trúc sư tài ba, dự án tựa như một công trình kiến trúc hiện đại ngay trong trung tâm quận Long Biên, Hà Nội. Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ chung cư Northern đều được thiết kế tinh tế, gần gũi với không gian thiên nhiên để khách hàng có được cảm giác thư thái thoải mái mỗi khi trở về với căn hộ của gia đình mình. Từng chi tiết trong từng đường nét của căn hộ được trau chuốt một cách tỉ mỉ mang lại sự hài lòng cao nhất với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ được xây dựng sang trọng, đầy quý phái luôn tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên tạo thế phong thủy, sinh vượng khí để khách hàng có được những sự trải nghiệm tuyệt vời ngay trong chính căn hộ của gia đình mình. 
thiết kế căn hộ điển hình tại dự án Northern Long Biên
Thiết kế căn hộ điển hình tại dự án Northern Long Biên

Đa dạng diện tích, hình dáng trong thiết kế

Chung cư cao cấp gồm nhiều căn hộ với nhiều diện tích và hình dáng khác nhau đem đến sự lựa chọn đa dạng phù hợp với lối sống và khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Chính vì vậy gia đình có nhiều thế hệ hay các đôi vợ chồng trẻ luôn có cảm giác thoải mái nhất khi đến với dự án Incomex Long Biên. Các phòng khách, phòng ngủ, bếp được bố trí hoàn hảo mang đến những không gian sống tuyệt vời cho cư dân mà không nơi nào có thể sánh được. Đến với dự án để được tận hưởng và trải nghiệm một không gian sống thông minh, hiện đại bậc nhất Hà Thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu dự án Northern Diamond với giá ưu đãi nhất.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC