Cơ sở hạ tầng xung quanh chung cư 219 Trung Kính

tháng 7 14, 2015
Chung cư 219 Trung Kính sở hữu một vị trí đất vàng đắc địa trong khu vực có dân trí cao, nơi tập trung đông dân cư của quận Cầu Giấy. Nằm trong khu vực dân cư phát triển như vậy bởi thế cho nên khu vực này được chú trọng đầu tư đầy đủ mọi cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm tạo khoảng không gian sống hiện đại đẳng cấp ngay trong lòng Thủ đô.


Cơ sở hạ tầng xung quanh chung cư 219 Trung Kính

Trong bán kính chỉ 1km chung cư Central Point gần tất cả mọi công trình xã hội đã được đồng bộ hiện đại các trường tiểu học, trung học, đại học, các chợ đầu mối, bệnh viện, công viên lớn trong nước và quốc tế như: trường học Amstedam, công viên Cầu Giấy, Đại học Phương Đông, học viện Chính sách và phát triển, siêu thị big C...
Cơ sở hạ tầng xã hội chung cư 219 trung kính
Cơ sở hạ tầng xã hội
Ngoài những cơ sở hạ tầng xã hội hiện đại sẵn gần ngay dự án thì tại chung cư MB Trung Kính còn được đồng bộ cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị hiện đại nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp - tạo nên sự khác biệt.

Hệ thống nước sạch

Chung cư Mbland được trang bị hê thống nước sạch áp dụng công nghệ tiên tiến của quốc tế nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho cư dân sống.
Hệ thống cung cấp nước sạch hiện đại dự án 219 Trung Kính
Hệ thống cung cấp nước sạch hiện đại

Hệ thống máy phát điên tự động

Dự án được trang bị hệ thống máy phát điện tự động nhằm đảm bảo cung cấp đủ điện cho toàn bộ cư dân tòa nhà khi gặp sự cố mất điện vẫn đảm bảo hoạt động được bình thường.
Hệ thống máy phát điện tự động
Hệ thống máy phát điện tự động

Hệ thống thang máy hiện đại

Dự án Central Point được trang bị hệ thống thang máy hiện đại tốc độ cao, trong đó mỗi tòa được bố trí 4 thang máy và 2 thang bộ nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của cư dân được thuận tiện nhất.
Hệ thống thang máy hiện đại
Hệ thống thang máy hiện đại

Hầm để xe

Dự án chung cư Mb Trung Kính được bố trí với 3 tầng hầm để xe máy và ô tô với tổng diện hơn 7.000m2 có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu để xe của cư dân sống trong dự án.
Hầm để xe
Hầm để xe
Nhờ trang bị và đồng bộ được hàng loạt các tiện ích hiện hiện đại, cơ sở hạ tầng cao cấp cho nên sau khi hoàn thành dự án sẽ là điểm nhấn cho phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng cho toàn khu vực khi nhìn từ nhiều phía.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC