Lý giải cơn sốt mang tên Five Star Garden Kim Giang

tháng 7 22, 2015
Tòa căn hộ chung cư Five Star Garden được thẩm định là tòa căn hộ sở hữu vị trí trung tâm mang tầm nhìn đẹp hướng ra khu công viên hồ điều hòa Hạ Đình đã hoàn thiện. cung ứng cho thị trường Hà Nội hơn 1000 căn hộ chung cư thuộc phân khúc trung bình tính đến thời khắc ngày nay thì số lượng căn hộ chưa có chủ chỉ chiếm khoảng 30%.
Phối cảnh dự án Five Star Kim Giang

Căn hộ chung cư mang giá trên dưới 2 tỷ đồng không phải là thấp nhưng hai tỷ đồng cho một căn hộ chất lượng sở hữu hầu hết vật dụng nội thất cao cấp thì lại đáng để mua để thu giãn cuộc sống lâu dài. nếu cách đây vài năm, chung cư với giá 40 - 50 triệu đồng/m2, nghĩa là khách hàng phải bỏ ra khoảng 3 - 4 tỷ đồng cho một căn hộ chỉ tầm 80m2, kiên cố không hề ai cũng đủ điều kiện mua.

Nhưng giờ, chỉ khoảng 2 tỷ đồng là với thể làm cho chủ 1 căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Five Star Garden có đông đảo luôn tiện nghi, trang trang bị nội – ngoại thất đương đại, sang trọng. mang chi phí thích hợp, chất lượng tốt, vị trí vàng và đúng tiến độ thi công, vì thế Five Star luôn được thị trường đón chờ và tiêu thụ 1 cách hơi mau chóng.

Lý do quan trọng khác làm cho người dùng tiện lợi ra quyết định mua căn hộ chung cư Kim Giang chậm triển khai là chính sách tương trợ lãi suất 0% của cho tới khi chủ đầu tư thông tin bàn giao căn hộ. với tiềm lực tài chính phát triển, chủ đầu tư Five Star Kim Giang, doanh nghiệp TNHH Five Star Kim Giang tổ chức con thuộc tập Đoàn GFS đã đưa ra tương trợ chính sách nguồn vốn khó khăn nhất trên thị phần hiện nay.

Các căn hộ tại chung cư Five Star Garden cũng được thẩm định là nổi trội lúc đông đảo các căn đều với cửa sổ và ban công thoáng rộng, tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió trùng hợp. Sống tại Công trình Five Star Garden quý khách sẽ được trải nghiệm các luôn thể ích hoàn toàn mới để tận hưởng cuộc sống bao gồm: bể bơi, Gym, Spa, khu săn sóc sức khỏe, nhà hàng đẳng cấp, trung tâm thương mại sắm tìm,…
Tiện ích dự án Five Star Garden
Và điểm quan trọng của Công trình này là các bạn chỉ cần sở hữu 25% giá trị căn hộ, tương đương khoảng sắp 500 triệu đồng là đã với thể với được ngay 1 căn hộ cao cấp Five Star Garden Kim Giang tại mặt các con phố Kim Giang con đường giao thông huyết mạch của Thủ đô Hà Nội.


Quý khách hàng mang nhu cầu mua đất tại Five Star số 2 Kim Giang xin vui lòng liên hệ: 0982.631.582

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC