Nội thất bàn giao chung cư 219 Trung Kính

tháng 7 07, 2015
Chung cư Central Point Trung Kính là dự án nhà ở thương mại được thiết kế bao gồm 3 khối tòa nhà cao 29 tầng với đầy đủ mọi tiện ích của một chung cư cao cấp. Dự án do Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà làm chủ đầu tư.
Chung cư Central Point 219 Trung Kính
Chung cư Central Point 219 Trung Kính

Nội thất bàn giao chung cư 219 Trung Kính


Với mong muốn mang đến cho cư dân có một cuộc sống hoàn hảo - khi về sinh sống có thể giảm thiểu được tối đa các chi phí thì tại chung cư 219 Trung Kính được trang bị, hoàn thiện nội thất bàn giao cao cấp, hiện đại như: Tủ bếp, trần thạch cao, sàn gỗ, tất cả các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện,... mang tới cho cư dân sống với đầy đủ tiện nghi.

1. Phòng khách - Phòng ăn

Phòng khách - bếp thì đều được sơn bả đầy đủ, trang bị nội thất hoàn thiện bao gồm cả sàn gỗ công nghiệp cao cấp và đầy đủ mọi thiết bị điện, đèn chiếu sáng.
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp chung cư 219 Trung Kính
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại chung cư 219 Trung Kính

2. Phòng ngủ - Không gian riêng.

Trong phòng ngủ cũng được thiết kế sơn bả đầy đủ và được bố trí sẵn các đầu chờ các thiết bị điều hòa, truyền hình cáp, mạng, ...

3. Phòng vệ sinh

Trong phòng vệ sinh cũng được bố trí đầy đủ mọi thiết bị vệ cao cấp và được thiết kế bố trí thêm trần thạch cao giúp chống thấm - ẩm mốc.
Phòng vệ sinh dự án MBLand Trung Kính
Phòng vệ sinh dự án MBLand Trung Kính

4. Bếp - Lôgia

- Bếp: Phòng bếp được bố trí lắp đặt hệ thống tủ bếp cao cấp bằng gỗ công nghiệp có độ bền cao.
Tủ bếp cao cấp dự án Central Point
Tủ bếp cao cấp dự án Central Point
- Lô gia được trang bị bằng thép hộp chống gỉ.

Ngoài những nội thất được trang bị sẵn, thì tại dự án chung cư Central Point cũng được thiết kế sẵn các đầu chờ điện thoại, caps, internet,... nhằm giảm chi phí cho cư dân khi về sinh sống.

Xem thêm thông tin:


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC