Đơn vị thi công chung cư 219 Trung Kính

tháng 7 18, 2015
Chung cư 219 Trung Kính được thiết kế và xây dựng dựa trên bàn tay của Công ty TNHH MTV Hà Thành - đây là một một trong những công ty hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam. Hanel đang tự tin nắm bắt và sở hữu những thành tựu đỉnh cao của nghành xây dựng biết vận dụng các công nghệ tiến tiến nhất để sử dụng trong nhiều công trình, hướng tới trở thành một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu của Thủ đô và cả nước.
Đơn vị thi công chung cư 219 Trung Kính
Đơn vị thi công chung cư 219 Trung Kính

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN


Hanel được thành lập vào ngày 17/12/1984 với xứ mệnh là doanh nghiệp tiên phong trong nghành xây dựng - điện tử - tin học của Thủ đô Hà Nội. Trải qua chặng đường 26 năm thăng trầm, Hanel đã trở thành một chàng trai vạm vỡ ở tuổi trưởng thành có bản lĩnh và vị thế trong nền kinh tế thủ đô và cả nước.

Từ một công ty chỉ vài chục người, chủ yếu là các cán bộ khoa học kỹ thuật, ngày nay Công ty TNHH Một thành viên Hanel phát triển theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con đã có 32 công ty thành viên, gần 7000 người lao động, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:
- Xây dựng hạ tầng Khu Công nghiệp, công viên phần mềm, Công nghệ cao, khu Công nghiệp phụ trợ.
- Điện tư - Công nghệ thông tin - Viễn thông.
- Kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính;
- Vận tải đa phương thức.
- Đào tạo nghề và cung ứng lao động quốc tế
Công ty TNHH MTV Hanel
Công ty TNHH MTV Hanel
Phương châm hoạt động của công ty là luôn phát triển coi trọng tính cam kết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, đề cao phát triển công ty đi kèm phát triển xã hội để luôn tạo ra được những công trình hiện đại đảm bảo chất lượng làm hài lòng người dân. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm công ty TNHH MTV Hanel đang và đã vươn lên trở thành một thương hiệu mạnh và là một  công ty hàng đầu trong nghành điện từ, xây dựng tại Việt Nam. Công ty đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty lớn cả trong nước và nước ngoài như: hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Intel, IBM, Cisco…

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH

1.Khu đô thị công viên khoa học công nghệ và tài chính Tân Tạo - Hanel

Dự án có địa điểm tại các xã Đình Xuyên, Phù Đổng, Dương Hà, Ninh Hiệp huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tổng số vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 2000 tỷ VNĐ.
Khu đô thị Tân Tạo
Khu đô thị Tân Tạo

2. Tổ hợp dự án văn phòng và chung cư cao cấp Central Point.

Chung cư Central Point là dự án nhà ở thương mại được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu nằm tại số 219 Trung Kính. Dự án do Tổng công ty TNHH MTV Hà Thành là nhà thầu thi công chính và có tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ. Giá bán các căn hộ tại dự án dao động trong khoảng từ 30 - 33 triệu/m2( Bao gồm VAT + Nội thất).
Phối cảnh dự án chung cư Central Point Trung Kính
Phối cảnh dự án chung cư Central Point Trung Kính
Ngoài ra, công ty đang thi công và đầu tư rất nhiều các dự án trên khắp các địa bàn cả nước.

Xem thêm:Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC