Tiện ích dự án chung cư Central Point

tháng 7 06, 2015
Chung cư 219 Trung Kính được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế châu Âu nhằm mang lại cho cư dân có một cuộc sống hoàn hảo - khẳng định đẳng cấp. Tại dự án MBLand Central Point được các nhà thiết kế tích hợp hầu hết được đầy đủ mọi tiện ích của một chung cư cao cấp như: trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế, phòng tập Gym, bể bơi, khu vui chơi, khu thể thao, spa - chăm sóc sắc đẹp,... nhằm mang tới cho cư dân có một không gian sống hoàn hảo nhất đầy đủ tiện nghi.
Tiện ích dự án chung cư Central Point
Tiện ích dự án chung cư Central Point

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI


Dự án MBland Central Point được chú trọng đầu tư thiết kế khá hiện đại trang bị chuỗi nhà hàng, khu mua sắm với đa dạng mọi chủng loại từ mặt hàng cao cấp đến bình dân của các thương hiệu officetel vinhomes galeries nổi tiếng của trong nước và trên thế giới nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.
Trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại

KHU THỂ THAO - PHÒNG TẬP GYM

Phòng tập Gym tại dự án cũng được trang bị đầu tư đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhằm giúp cư dân sống trong dự án có thể rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.
Phòng tập gym

BỂ BƠI TRONG NHÀ

Chung cư Central Point được trang bị hệ thống bể bơi trong nhà cao cấp nhằm tạo một không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân, thỏa sức bơi lội phá tan cái nóng trong những ngày hè nóng bức.
Bể bơi trong nhà

SPA - KHU CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Nhằm giúp người phụ nữ luôn giữ được nét đẹp trẻ trung để luôn vui tươi cùng gia đình để an tâm tận hưởng cuộc sống thì tại dự án Central Point và vinhomes nguyễn trãi cũng được trang bị khu spa chăm sóc sắc đẹp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cao cấp của quốc tế.
Spa chăm sóc sắc đẹp

KHUÔN VIÊN CÂY XANH XUNG QUANH

Khuôn viên xung quanh dự án được bố trí một khoảng không gian trồng cây xanh rộng lớn tích hợp hồ điều hòa, góp phần biến ý tưởng về một khu đô thị officetel vinhomes giảng võ hiện đại mang tầm quốc tế, một thành phố xanh, sạch, văn minh gói gọn vào dự án Central Point giúp cho cư dân có một khoảng không gian thoáng đãng, mát mẻ để đi dạo, thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi.
không viên cây xanh xung quanh dự án
Ngoài những tiện ích nội bộ có sẵn, chung cư MBLand Central Point còn nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện gần các công trình chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị lớn... nên cũng thừa hưởng được toàn bộ tiện ích sẵn có. 
Đây quả thực xứng đáng để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống và niềm vui một cách chọn vẹn nhất.

Xem thêm:


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC