Tiến độ xây dựng chung cư Central Point Trung Kính

tháng 7 06, 2015
Công ty TNHH 19 -12 Bắc Hà là đơn vị hàng đầu Việt Nam - đã từng làm chủ đầu tư nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ cán bộ quản lý đầy kinh nghiệm, nguồn nhân lực, công nhân nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao Công ty Bắc Hà có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực tài chính để hoàn thiện dự án chung cư Central Point Trung Kính đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ bàn giao.
Tiến độ xây dựng chung cư Central Point Trung Kính
Tiến độ xây dựng chung cư Central Point 219 Trung Kính
Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Hà Thành là đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án MBLand Central Point - đây là đơn vị cũng khá uy tín từng thi công nhiều dự án mang tầm cơ quốc tế. Với đội ngũ công nhân có đầy kinh nghiệm, ban quản lý có chuyên môn cao cho nên dự án sẽ đảm bảo thi công đúng theo tiến độ đề ra.
Dự kiến tiến độ hoàn thành dự án MBLand
Dự kiến tiến độ hoàn thành dự án MBLand

Chung cư 219 Trung Kính hiện nay đã thi công xong phần móng và đang tiến hành xây dựng 3 tầng hầm. Bên dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận tại công trường:
Hình ảnh thực tế dự án MBLand Central Pointchụp ngày 7/7/2015
Hình ảnh thực tế dự án MBLand Central Pointchụp ngày 7/7/2015

Dự án đang được thi công theo đúng tiến độ dự kiến lễ mở bán sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7 tới đây.


Hiện nay, chúng tôi đã chính thức nhận đặt giữ chỗ ưu tiên cho quý khách chọn căn hộ để sớm có thể lựa chọn được cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Xem thông tin chi tiết:Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC