Ý tưởng thiết kế chung cư Central Point

tháng 7 19, 2015
Chung cư Central Point được thiết kế với 3 khối tòa nhà cao 29 tầng được bố trí so le nhau tạo thành điểm nhấn kiến trúc cho khu vực Cầu giấy. Với một phong cách kiến trúc độc đáo kết hợp với các tiện nghi cao cấp tạo cho dự án một sức hấp dẫn khác biệt, hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến lý tưởng bậc nhất của Hà Nội.
Ý tưởng thiết kế chung cư Central Point
Ý tưởng thiết kế chung cư Central Point
Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư các căn hộ chung cư 219 Trung Kính được thiết kế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ đều có từ 2 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh, phòng khách, phòng bếp và hai lô gia riêng biệt. Phòng khách, sinh hoạt chung thiết kế cửa kính lớn liền lô-gia chính tạo tầm nhìn toàn cảnh. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này vincity hải phòng được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ngoài và cả tầm nhìn từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ ra. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ. 
Thiết kế căn hộ sang trọng tiêu chuẩn châu Âu
Thiết kế căn hộ sang trọng tiêu chuẩn châu Âu

Các chi tiết trang trí trong phòng cũng được bố trí hài hòa một cách rất tinh tế, phảng phất phong cách Châu Âu vincity hưng yên sang trọng, tinh tế. Hơn nữa, bên trong căn hộ còn được sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn một căn hộ chung cư cao cấp. Với thiết kế ưu việt hiện đại như vậy bởi thế nên chung cư Mbland Trung Kính xứng đáng là nơi để bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC