Làm sao để có được khu căn hộ chung cư đẹp

tháng 6 07, 2016
Chung cư Vincity có thể coi là loại hình nhà ở phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, những người có mức thu nhập thấp, những gia đình trẻ, với mức thu nhập dưới 240 triệu/năm cũng hoàn toàn có thể mua, và trả góp trong vòng 4-6 năm. Còn ở các tỉnh khác như Hà tĩnh, Thanh hóa, mức giá bán các căn hộ Vincity chỉ khoảng >450 triệu/căn. Nên gia đình vơi mức lương khoảng 15 triệu/tháng là đã hoàn toàn có khả năng lựa chọn căn hộ ứng ý nhất cho mình


Chủ đầu tư cam kết mật độ xây dựng trong các dự án Vincity khoảng 25-30%, mật độ cây xanh công viên lớn. Các công trình nhà trẻ mẫu giáo, trường cấp 2 tại dự án này cũng đang được triển khai. Với VinCity, chủ đầu tư cũng cam kết cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… mật độ xây dựng từ 20 đến 25%. Vingroup cho biết tiện ích của VinCity sẽ không thua kém Vinhomes, vốn là thương hiệu uy tín của chủ đầu tư này
Thông tin tham khảo :http://vincity-saidong.net/
Dân cư tại Vincity Sài Đồng sẽ được sử dụng cái tiện ích do Vingroup cung cấp như bảo vệ, môi trường, cây xanh… Trong vòng 5 năm tới, dự định Vingroup sẽ triển khai 300.000 căn nhà với mức giá hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng của Vingroup.

cái thông báo chính thức về Dự án Vincity Sài Đồng hiện vẫn chưa được ra mắt, mọi thông báo chỉ mang thuộc tính tham khảo. quý khách quan tâm vui lòng đăng ký theo dòng sau:

Với sự hỗ trợ từ một tiềm lực tài chính mạnh mang tên Vincity Sài Đông được trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn 5 sao áp dụng những công nghệ khoa học hàng đầu thế giới về khám chữa bệnh. Nằm trong khuôn viên các dự án Vincitygroup nên sẽ có một không gian trong lành xanh mát giúp mang lại giá trị cả về sức khỏe lẫn tinh thần của bệnh nhân. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát an lành, chúng ta không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại đây..

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC