Giá căn hộ ở Dubai giảm không kiểm soát

tháng 7 14, 2016
Là một trong những khu vực có giá căn hộ cao khét tiếng, tuy nhiên, theo khảo sát mới đây cho thấy giá thuê căn hộ ở Abu Dhabi, Dubai có xu hướng giảm mạnh không kiểm soát. Hiện thông tin tân hoàng minh lê duẩn trên đang gây xôn xao giới bất động sản Dubai.
Giá thuê căn hộ ở Abu Dhabi, Dubai giảm mạnh
Theo đó, giá thuê biệt thự và căn hộ ở Dubai và Abu Dhabi đã giảm từ 4 - 6% trong quý II so với cùng kỳ năm ngoái.
Nguyên nhân của sự sụt giảm này một phần do nền kinh tế phát triển chậm, giá dầu thấp và biến động. Thông tin từ Chuyên gia tư vấn bất động sản Cavendish Maxwell.
Dự kiến, tình trạng này có thể kéo dài trong những quý chung cư 23 lê duẩn sắp tới nhưng tỉ lệ giảm sẽ được cải thiện hơn.
Đứng trước tình hình này, các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản ở Dubai và Abu Dhabi sẽ phải cân nhắc hơn về số lượng giao dịch bất động sản.
Đồng thời, các ngân hàng cũng nên thận trọng, có tình có lý hơn khi giải quyết các vấn đề liên quan tới bất động sản đang thế chấp. Manika Dhama, Giám đốc nghiên cứu tại Cavendish Maxwell nói.
Ngoài ra, liên tưởng với tình trạng này, Cavendish Maxwell còn dẫn chứng, việc giảm giá hiện tại và liên tục kéo dài này rất giống với tình trạng tương tự xảy ra từ quý II/2014.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC