Khách hàng nước ngoài chuộng hàng chẩn

tháng 8 15, 2016
Người nước ngoài có nhà ở tại TP.HCM ngày càng gia nâng cao, trong ngừng thi công Đây, tầng lớp căn hộ cao cấp có nhiều chuyển biến tích cực.


Xuất khẩu bất động sản tại chỗ, rộng rãi thời cơ mở

Theo Thống kê và đánh giá của Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP.HCM, nhắc tính từ lúc luật nhà ở sửa đổi có hiệu lực vào 1/7/2015 đến hết tháng 4/2016, đã mang 700 người nước ngoài đầu tư căn hộ trên khu vực tỉnh thành. đội ngũ khách này cốt yếu chọn những sản phẩm cao cấp, giá trị cao.

dự báo, quý khách có nhân tố nước ngoài mua đất sẽ nâng cao cao. Ngoài những người đang sinh sống, khiến việc trong tương lai tại Việt Nam thì số lượng Việt kiều vẫn ko ngừng sở hữu BĐS ở trong nước. Theo nhà băng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM công bố, 7 tháng qua, kiều ăn năn ước đạt hai,5 tỷ USD, nâng cao khoảng 4,16% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái; trong chậm triển khai sở hữu đến 21,6% lượng kiều ân hận chuyển về TP.HCM đã “chảy” vào BĐS.

ngoài ra, những Báo cáo tích cực từ nguồn khách ngoại và Việt kiều không dành cho đầy đủ các Công trình. Bởi mang nếp sống tại những nước phát triển vốn đã quen thuộc cùng có sự hiểu biết về thị phần chỉ dành cho những chủ đầu cơ uy tín nên đội ngũ khách này hơi e dè và khắt khe trong các tiêu chí chọn mua căn hộ.

Hàng tốt hút khách ngoại

Tại TP.HCM, khu vực được người nước ngoài ưa chuộng sinh sống là Thảo Điền (Q.2) và Phú Mỹ Hưng (Q.7). Trong hai khu này, Phú Mỹ Hưng chiếm điểm mạnh hơn. hiện giờ Báo cáo cho thấy trong 30.000 cư dân Phú Mỹ Hưng, sở hữu 15.000 người nước ngoài, chiếm 50%.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, sau khi quy định cho người nước ngoài mua căn hộ tại Việt Nam linh hoạt hơn, mãi lực trong khoảng khách người nước ngoài của những Công trình tăng; đặc thù, trong khoảng quý 2/2016 tới bây giờ, lượng giao dịch nâng cao đột biến.

nếu như ở Dự án Hưng Phúc - Happy Residence, Scenic Valley hai, lượng khách ngoại chiếm khoảng 10-15% thì Công trình Nam Phúc - Le Jardin đạt sắp ngưỡng cho phép, tới 30%. mới đây nhất, trong lần chủ đầu tư công bố loại căn hộ cao cấp Riverpark Premier thì mang đến 25% giao dịch thành công đến trong khoảng người nước ngoài.


Tiện ích Chung Cư 219 Trung Kính

Riverpark Premier: Hiện tượng lạ

Gọi là “hiện tượng” bởi, thị phần chẳng hi hữu nguồn cung cộng tầng lớp, vậy mà người để ý Riverpark Premier phải có thư yêu cầu sắm và tham gia rút thăm công khai. không những thế, dù giá tiền tham khảo trong khoảng 6-18 tỷ nhưng với tới cả nghìn giấy tờ đăng ký và chỉ khoảng 500 các bạn qua được “vòng loại” sau lúc tổ chức “tuyển” thủ tục để tham dự rút thăm chọn một trong 161 căn hộ ở đợt ban bố trước hết.

Lý giải sức hút của Công trình mang thị trường, rộng rãi chuyên gia cho rằng, dù cách kinh doanh này không giống người nào, nhưng mục tiêu, cách thức bán hàng là 1 trong các điều kiện để tạo nên tính cao cấp của dự án: một khu nhà ở cao cấp không thể thiếu cùng đồng cộng đẳng cấp.

người mua thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp thường đòi hỏi sự cầu toàn về sản phẩm. thành ra, việc “chọn sẵn” người hàng xóm cho quý khách là một cách thức bảo chứng cho giá trị cao cấp đích thực của dự án.

Hơn nữa, dòng sản phẩm này cũng thuộc dạng “của để dành” của chủ đầu tư, nghĩa là ngay với công ty đây cũng đã là hàng hiếm, ôm ấp 8 năm mới tung ra thị trường. Mặt khác, bản thân Dự án cũng tụ họp các điểm vàng mà ít Dự án nào trên thị trường mang được như tọa lạc mặt tiền lộ chính ngay khu thị tứ, nhưng lại sát sông, công viên và trường học, giao thông kết nối thuận lợi.

Số lượng căn hộ hữu hạn, mật độ xây dựng và FAR tuần tự chỉ 48%, và 3,57; song song, tiện thể ích thì ko thua gì khu nghỉ dưỡng hạng sang. Chính việc cộng hưởng song song các nhân tố lấy điểm nên Riverpark Premier hút hàng là điều tất yếu. có thể nhắc, quy hoạch, ngoài mặt và cách thức bán hàng của Dự án đã khiến đổi thay tư duy về chiếc căn hộ cao cấp ko chỉ đối mang các bạn mà ngay cả doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành.

Được biết, sau thành công của đợt 1, tòa nhà đẹp nhất và cũng là đợt ban bố chung cuộc của Công trình Riverpark Premier sẽ được chủ đầu cơ đưa ra thị trường vào ngày 10/9 đến.

Có thể xem thêm dự án: Chung Cư 219 Trung Kính

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC