Mua nhà tại Seasons Avenue cơ hội nhận quà hấp dẫn

tháng 8 05, 2016
Khách hàng mua căn hộ tại Seasons Avenue, Mỗ Lao, Hà Đông trong tháng 8 đều được bốc thăm trúng thưởng xe máy Honda Vision.


Xem thêm dự án Chung Cư Central Pointa

Từ ngày 1-31/8, vào cuối mỗi tuần sẽ diễn ra chương trình bốc thăm may mắn cho các khách hàng đã giao dịch thành công trong tuần. Giải thưởng là 1 xe máy Honda Vision. Ngoài ra, khách hàng giao dịch trong tháng 8 còn được nhận ngay các phần quà như lò vi sóng Electrolux, máy hút bụi Hitachi, bàn là cây Philips…

Khách hàng mua căn hộ tại Seasons Avenue trong thời gian này sẽ nhận được một năm miễn phí bể bơi ngoài trời, hai năm miễn phí quản lý căn hộ và ba năm miễn phí phòng tập gym. Đặc biệt, nếu không sử dụng các chương trình khách hàng có thể quy đổi ưu đãi thành tiền mặt, chủ đầu tư sẽ giảm ngay 30 triệu đồng mỗi căn 3 phòng ngủ hoặc 20 triệu đồng mỗi căn 2 phòng ngủ.

Tặng tiền tới 165 triệu đồng

Chính sách bán hàng trong tháng 8 cũng có nhiều thay đổi để có lợi hơn cho người mua nhà. Cụ thể, với riêng hai tòa Mùa Xuân (S1) và tòa Mùa Thu (S3), khách hàng có cơ hội nhận chiết khấu 4,5% giá trị căn hộ nếu áp dụng tiến độ thanh toán nhanh và đồng thời đã là khách hàng hiện hữu tại các dự án của CapitaLand phát triển tại Việt Nam (7 dự án).

Đối với tòa Summer Suites (S2), các khách hàng còn có thể nhận chiết khấu lên tới 1,5% trên tổng giá trị căn hộ (nếu là khách hàng hiện hữu) và giảm trừ trực tiếp tới 80 triệu đồng vào giá bán với những khách hàng chọn mua các căn hộ từ tầng 30-35.

Như vậy, chương trình quà tặng 123 cùng chương trình chiết khấu đặc biệt giúp những khách hàng mua nhà tháng 8 có thể được giảm trừ lên tới 165 triệu đồng.

Chia sẻ về những chính sách đầy hấp dẫn trong tháng 8 này, ông Nguyễn Văn Văn, giám đốc kinh doanh sàn Đất Xanh Miền Bắc cho biết: "Đây là thời điểm tốt nhất năm để sở hữu một căn hộ tại Seasons Avenue, vì mức giá bán sau chiết khấu hấp dẫn cùng với cơn mưa quà tặng từ chủ đầu tư".

Sống phong cách sống tại Seasons Avenue

Lần lượt ra mắt từng tòa căn hộ, Seasons Avenue đã ghi nhận số lượng giao dịch tích cực qua từng sự kiện mở bán, đặc biệt phải kể đến những giao dịch từ khách nước ngoài.

Tại Seasons Avenue, không gian sống theo phong cách Singapore kết hợp cùng cảnh quan theo phong cách bốn mùa đặc trưng Việt Nam và hệ thống 60 tiện ích liên hoàn cả dưới mặt đất và trên cao, đảm bảo cuộc sống hàng ngày tiện nghi nhất cho cư dân.

Seasons Avenue do liên doanh CapitaLand - Hoàng Thành làm chủ đầu tư. Dự án nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận bất động sản danh tiếng như Giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương, hạng mục dự án nhà ở xuất sắc; Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016, hạng mục chung cư cao cấp; chứng nhận BCA Green Mark - chứng nhận công trình xanh do Bộ xây dựng Singapore cấp,...


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC