Website bất động sản sở hữu gần 50 triệu lượt xem mỗi tháng

tháng 8 08, 2016
Quý khách mang thể tìm kiếm bất cứ thông báo gì về thị trường địa ốc Việt, qua Batdongsan.com.vn xây dựng thương hiệu năm 2007, Batdongsan.com.vn trở thành website về lĩnh vực bất động sản với lượng truy vấn cập cao tại Việt Nam vào năm 2010 và hiện nay có gần 50 triệu lượt xem trang mỗi tháng, vượt qua nhiều website trong ngành bất động sản tại Đông Nam Á.Xem thêm dự án mới The Link Ciputra

1 trong hai nhà đồng sáng lập của website từng san sớt mong muốn khi xây dựng website là kênh thông tin phổ quát về bất động sản tại Việt Nam. vì thế, website ban sơ cũng được vững mạnh với những tính năng cơ bản, thân thuộc dành cho người dân sở hữu nhu cầu sắm, bán, thuê hay cho thuê bất động sản.

cho tới hiện tại, Batdongsan.com.vn áp dụng hàng chục công nghệ với tính tiên phong, tính năng mới đem đến cho người mua của website này sự tiện dụng tìm kiếm theo bất kỳ mục tiêu nào... hoặc đơn giản là sử dụng phương tiện vẽ trên bản đồ và đa số những thông báo sẽ hiện ra.

kế bên việc dễ dàng tìm kiếm những bất động sản bán, mua, cho thuê… thuận tiện nhờ kho dữ liệu khổng lồ, công cụ bổ ích khác như tính toán mức giá xây dựng nhà, tính toán lãi suất vay ngân hàng, phong thuỷ cho bất động sản cũng được quý khách của website này truy cập, sử dụng đầy đủ.

Lãnh đạo Batdongsan.com.vn chia sẻ, là một trong số ít những website bất động sản trụ lại được sau quá trình thị phần khó khăn, bên cạnh đó ban quản trị của Batdongsan.com.vn cũng gặp không ít thách thức lúc hàng loạt website mới trong ngành bất động sản thành lập. ngoài ra, còn hàng trăm website ăn theo hoặc là một phần bản sao của Batdongsan.com.vn. Chính do đó, công ty thường xuyên cập nhật để thay đổi, lớn mạnh thêm các tính năng kỹ thuật, công cụ luôn thể ích, gần gũi và tiện dụng mang các bạn hơn.

mấu chốt của sự tăng trưởng và thành công của website không nằm ở việc có phải là người trước tiên tiếp cận thị phần hay ko, mà là cách xây dựng, vận hành sản phẩm như thế nào và bí quyết bạn đối mặt sở hữu những thách thức về khoa học, về đối thủ khó khăn. Vị lãnh đạo cho biết, người mua chọn Batdongsan.com.vn vì website này biết được họ cần gì và giải quyết các nhu cầu chậm triển khai một cách hiệu quả hơn toàn bộ những đối thủ khác.

"Thị trường có không ít các website với mô phỏng tương tự, thành lập cùng thời điểm, thậm chí trước Batdongsan.com.vn, nhưng điều tạo ra sự khác biệt của Batdongsan.com.vn là sự nhạy bén mang công nghệ", vị này cho biết.

hiện nay, mỗi ngày website cập nhật hơn 15.000 tin rao mới, lượt truy cập (visits) website đạt gần 250.000 lượt và sắp 50 triệu lượt xem trang (pageviews) mỗi tháng. Batdongsan.com.vn đã mở mang và vững mạnh thêm 6 chi nhánh trên toàn quốc ngoài trụ sở chính ở Hà Nội.

Xem Thêm Chung cư The Link Ciputra

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC