Trung tâm hội nghị đẳng cấp của dự án Times Square Đà Nẵng

tháng 12 03, 2017
Dự án Time Square  Đà Nẵng là dự án mới nhất trên thị trường bất động sản Đà Nẵng của Tập đoàn Phương Trang. Ngoài trang bị cho đứa con của mình một vị trí vàng, thiết kế thời thượng thì ông lớn còn đầu tư không ít cho đứa con của mình với các dịch vụ cao cấp để quý khách hàng có một không gian sống hoàn hảo nhất. Đặc biệt là phòng trung tâm hội nghị của dự án.

1.     Trung tâm hội nghị

trung tâm hội nghị Time Square Đà Nẵng

Dự án là một dự án mang tầm cỡ quốc tế nên khi lên ý tưởng thiết kế thì chủ đầu tư luôn chú trọng phát triển dự án để dự án được bạn bè quốc tế đạt kì vọng đúng chỗ. Chính vì vậy mà  trung tâm hội nghị mang trong mình thiết kế rất sang trọng, tinh tế. Đà Nẵng Time Square mang theo một chút chất lãng mạn của phong cách Phương Tây những thế kỉ 19. Thêm vào đó là một chút chất thời thượng của phong cách Châu Âu hiện đại. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn cho dự án của mình một chút chất rất khác biệt của phong cách truyền thống. Từ đó căn phòng hội nghị trở nên thu hút đến lạ. Với sức chứa lên đến hàng nghìn khách thì chủ đầu tư đã tính toán trang trí nội thất, cũng như những trang thiết bị hỗ trợ một cách tối giản nhất nhưng lại làm nổi bật lên được sự hiện đại, sang trọng của căn phòng. Các đồ nội thất đều là hàng ngoại nhập đã qua kiểm duyệt chất lượng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các trang thiết bị được đưa vào căn phòng cũng là trang thiết bị hiện đại nhất giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

2.     Các dịch vụ khác

sky bar time square Đà Nẵng

Ngoài ra dự án Time Square còn được thiết kế với nhiều dịch vụ đẳng cấp như : trung tâm thương mại lớn, Sky Bar, hồ bơi bốn mùa, phòng Gym hiện đại, phòng Yoga thanh tịnh, yên tĩnh,….

Với tất cả những tiện ích như trên thì chúng tôi không tìm ra lí do nào để bạn từ chối sở hữu một căn hộ tại đây.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC