Phản hồi của khách hàng về dự án Golden Peak 28E Trần Phú

tháng 2 27, 2018
Không chỉ tạo cơn sốt khi vừa mới được trình làng, mà dự án Golden Peak 28E Trần Phú còn tạo lên một cơn bão trên thị trường bất động sản khi chủ đầu tư cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống tại chung cư Golden Peak. Chủ đầu tư đã rất vui mừng khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

1.     Thiết kế thông minh


Căn hộ dự án Golden Peak Nha Trang

Bốn nghìn căn hộ tại Golden Peak được đánh giá là một trong những căn hộ rất đáng để sở hữu. Cơ sở hạ tầng, phần cứng của căn hộ rất chắc chắn, dù đứng trên tầng cao bạn cũng sẽ có cảm giác an toàn. Thiết kế không gian của căn hộ thì đều được tối ưu hóa diện tích mở ra một khoảng không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên vừa giảm điện năng tiêu thụ, vừa tạo cảm giác về không gian thoáng đãng, mát mẻ. Những tone màu Pastel nhẹ nhàng được sử dụng làm tone màu chủ đạo của mọi căn phòng không chỉ đem đến cảm giác về một không gian sang trọng mà còn đem đến cho quý khách hàng về một không gian thanh thoát, tinh tế. Nội thất được sử dụng trong căn hộ đều thuộc dòng cao cấp, và trả qua các bài kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Khách hàng khi trải nghiệm đều rất hài lòng với chất lượng của căn hộ tại Golden Peak Trần Phú.

2.     Dịch vụ đẳng cấp xứng tầm


Khi được trải nghiệm làm dân cư của Golden Peak Trần Phú thì khách hàng đều rất hài lòng và có những phản hồi khen ngợi dịch vụ tiện nghi, chất lượng dịch vụ thì hoàn hảo. Đến đây bạn sẽ được chăm sóc tận tình từ sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất, đến sức khỏe sắc đẹp với các dịch vụ như : chuỗi khách sạn có chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế, công viên cây xanh khổng lồ, trung tâm mua sắm Shophouse, công viên vui chơi cho trẻ em, khu vui chơi người lớn, chuỗi phòng tập Gym và Yoga hiện đại, chuỗi Spa làm đẹp chuyên nghiệp,…..

Phòng tập Gym Golden Peak Nha Trang

Tất cả những phản hồi tích cực từ khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ tối đa cho các quý khách hàng của chúng tôi có một cuộc sống tốt nhất!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC