Chung cư Imperial Giải Phóng – Có thực sự đáng để đầu tư

tháng 4 02, 2018
Là một trong những dự án lớn được đầu tư và xây dựng tại trung tâm thành Hà Nội, Chung cư Imperial Giải Phóng luôn tự hào là dự án đi đầu trong việc thu hút đầu tư trong và ngoài nước cũng như những lợi thế mà nó có được.

Viên ngọc quý giữa lòng thành phố


Tọa lạc tại vị trí “ Vàng” trên đường Giải Phóng, nơi đang nhận được sự đồng bộ hạ tầng hiện đại và có tốc độ đô thị hóa cao nhất trên địa bàn thành phố. Hơn nữa Chung cư Imperial Plaza còn sở hữu bán kính tuyệt vời khi rất gần với các trung tâm giáo dục, văn hóa, kinh tế, xã hội:


Vị trí dự án Imperial Plaza
Vị trí dự án Imperial Plaza

+ Bến xe Giáp Bát
+ Bệnh viện Bạch Mai
+ Đại học Bách Khoa
+ Đại học Xây dựng
+ Công viên Thống Nhất
+ Hồ Gươm
+ Khu đô thị Nam Đô
+ Khu đô thị mới Định Công

Với vị trí trắc địa tuyệt vời như vậy, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi trong việc giao thương trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thiết kế tinh tế, tiện ích


Là sự kết tinh từ sức sáng tạo và lòng đam mê cái đẹp của những bàn tay tài hoa, dự án 360 Giải Phóng được đội ngũ kiến trúc hàng đầu nước Ý thiết kế, lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc hiện đại của châu Âu, kết hợp với cảnh thiên nhiên, tạo nên không gian tràn ngập nắng gió với góc nhìn tuyệt đẹp ra toàn thành phố


Phòng khách căn hộ mẫu Imperial Plaza
Phòng khách căn hộ mấu Imperial Plaza

Diện tích trung bình dao động từ 78.802 – 128,1m2. Khu tòa nhà cao tầng gồm 3 blog 30 tầng và tầng hầm, chắc chắn sẽ đem lại sự lựa chọn kinh doanh phù hợp.

Đẳng cấp vượt thời gian


Dự án chung cư Imperial Plaza luôn đáp ứng một cách tối ưu mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cùng với đó là những tiện ích đồng bộ, mang đẳng cấp quốc tế như: Bể bơi ngoài trời, Khu trung tâm thương mại sầm uất, Khu thể thao – sân tennis, Spa làm đẹp, Công viên cây xanh,… đem lại dòng lợi nhuận liên tục mỗi năm.

Trung tâm thương mại Imperial Plaza
Trung tâm thương mại

Đến với Imperial 360 Giải Phóng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi lựa chọn của mình!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC