Giá bán và chính sách bán hàng của dự án King Palace Nguyễn Trãi

tháng 7 13, 2018

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây xuất hiện một dự án  tựa như công trình kiến trúc hiện đại ở châu Âu tạo nên sự ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Dự án đó chính là chung cư cao cấp King Palace Nguyễn Trãi. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những không gian sống nổi bật cùng sự thay đổi tiến bộ của khu vực dự án tọa lạc chủ đầu tư dự án đã đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn.
 
phối cảnh dự án King Palace Nguyễn Trãi
Toàn cảnh dự án King Palace Nguyễn Trãi
Những ưu điểm nổi bật của dự án
Tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội dự án mang trong mình những ưu điểm trong việc di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận cho khách hàng chỉ bằng phương tiện cá nhân của mình. Dự án tọa lạc tại khu vực có mạng lưới giao thông cùng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển mang lại cho khách hàng những tiềm năng giá trị nổi bật trong việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng dự án.

Với mong muốn mang thay đổi theo hướng phát triển cuộc sống của khách hàng và diện mạo dự án tọa lạc chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng các công trình tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng sang trọng, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym,…
Lựa chọn các căn hộ trong tổng thể dự án đồng nghĩa với việc bạn và gia đình đã có được một không gian sống hiện đại đẳng cấp ngay trong lòng thành phố.
 
Những ưu điểm nổi bật của dự án
Những ưu điểm nổi bật của dự án 
Giá bán của dự án
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua các căn hộ tại dự án chung cư Alphanam Nguyễn Trãi chủ đầu tư dự án đã đưa ra thị trường mức giá vô cùng hấp dẫn. Với mức giá giao động từ 40 -50 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT và nội thất) dự án được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là phù hợp với giá trị thực của căn hộ. Ngoài ra khách hàng còn được thanh toán giá trị căn hộ theo tiến độ thi công của dự án và nhận được nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cùng với số vốn cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ cùng thời gian than toán dài.

Với giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như vậy dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người trong thời gian tới.

King Palace Nguyễn Trãi xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng về một nơi an cư lí tưởng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ này

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC