Khu đô thị Geleximco – Dự án đắt giá khu vực phía Tây Hà Nội

tháng 6 25, 2018
Thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và phía Tây nói riêng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng những ưu điểm nổi bật của mình, các dự án nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới kinh doanh bất động sản. Một trong số những dự án đó là Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn – dự án đắt giá khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án với nhiều ưu điểm nổi bật cho khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tất cả là bởi chính Geleximco Lê Trọng Tấn có những ưu điểm nổi bật so với các dự án khác. Lựa chọn các căn hộ trong tổng thể dự án này là đồng nghĩa với việc bạn đã có trong mình một không gian sống tiện nghi hiện đại. 

vị trí vàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Vị trí vàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Ưu điểm nổi bật nhất của dự án này là tọa lạc tại một vị trí đắc địa với nhiều thuận lợi mang lại cho cư dân. Chất lượng cuộc sống của con người đang dần được cải thiện chính vì vậy sở hữu căn hộ Geleximco Lê Trọng Tấn khách hàng sẽ có một địa điểm kinh doanh thuận lợi, hứa hẹn mang lại những tiềm năng giá trị bất ngờ. Hơn nữa việc sử dụng dự án này để cho thuê mặt bằng cũng mang lại lợi nhuận rất cao vì dự án có rất nhiều thuận tiện cho việc kinh doanh, thương mại.

Geleximco Lê Trọng Tấn – Không gian sống trong lành
Dự án Shophouse Geleximco thu hút khách hàng ngoài những yếu tố về thiết kế, tiện ích còn có không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên giúp cho cư dân có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái thư giãn ngay trong chính căn hộ của mình. 

Những tưởng tọa lạc tại vị trí nhộn nhịp của thành phố cuộc sống của cư dân trong dự án sẽ gắn liền với ô nhiễm khói bụi và ô nhiễm môi trường. Nhưng không, khi sở hữu căn hộ trong dự án khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi dự án được thiết kế với không gian gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thư thái đối với cuộc sống của cư dân. Tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ  mọi tiện ích và thuận lợi khách hàng sẽ có nhiều điều kiện phát triển tốt nhất để phát triển con người.
tiện ích hiện đại của dự án
Tiện ích hiện đại của dự án 

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Với mong muốn thay đổi cuộc sống con người và diện mạo khu vực dự án tọa lạc chủ đầu tư đã tiến hàng xây dựng những hệ thống tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống con người. Trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, trường học với tiêu chuẩn quốc tế, spa chăm sóc sắc đẹp, bể bơi hiện đại,… tất cả đều được trang bị đầy đủ để mang lại cho cư dân một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bạn có muốn tận hưởng một cuộc sống với tiêu chuẩn quốc tế nhưng sở hữu nó chỉ với giá cực kì hấp dẫn không? Nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận hưởng cuộc sống đấy ngay trong dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC