Bật mí những điểm nhấn nổi bật của dự án Amber Riverside

tháng 7 26, 2018
Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố với nhiều ưu điểm nổi bật, không quá ngạc nhiên khi chỉ trong một thời gian ngắn mở bán trên thị trường, chung cư cao cấp Amber Riverside nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều đối tượng khách hàng. Vậy những điểm nhấn nổi bật để làm nên thành công của dự án là gì? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó.
dự án Amber Riverside
Toàn cảnh dự án Amber Riverside

Vị trí vàng với nhiều ưu điểm nổi bật

Chung cư Amber Riverside nằm tại 622 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một trong những nơi có mạng lưới giao thông được nâng cấp và xây dựng hiện đại nhất. Ngoài ra hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Từ vị trí dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các cơ quan hành chính và dịch vụ công công thông qua các tuyến đường như Minh Khai, Trường Chinh, Giải Phóng,... Không quá khi nói rằng Amber Riverside sở hữu một trong những vị trí đep nhất thành phố với những ưu điểm mà ở các dự án khác không hề tồn tại.
vị trí nổi bật của dự án Amber Minh Khai
Vị trí nổi bật của dự án Amber Minh Khai


Không gian sống mang đậm phong cách châu Âu hiện đại

Đến với dự án 622 Minh Khai khách hàng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một không gian sống mang đậm phong cách hiện đại. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo của từng đường nét thiết kế sang trọng, tỉ mỉ đẳng cấp mang lại cho cư dân sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với mong muốn mọi khách hàng đều có thể sở hữu một không gian hiện đại với đầy đủ điều kiện phát triển, các căn hộ được thiết kế với nhiều diện tích, kiểu dáng mang lại cho khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn phù hợp với lối sống và khả năng tài chính.

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại dự án

Không chỉ mang lại những căn hộ tuyệt vời, tập đoàn Tein - chủ đầu tư dự án còn tiến hành xây dựng các công trình tiện ích hiện đại đẳng cấp với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm thương mại, siêu thị mini, nhà hàng cao cấp, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, sân tập thể thao,.... tất cả đều muốn hướng đến cuộc sống của khách hàng để có được những điều kiện phát triển tốt nhất. Ngoài những ưu điểm về vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích, khách hàng còn được chủ đầu tư tạo điều kiện thuận lợi khi đưa ra thị trường với mức giá hấp dẫn cùng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi giá trị. Sẽ là sự hoàn hảo cho mọi cư dân khi định cư tại các căn hộ trong tổng thể dự án.

Ngay từ bây giờ khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu các căn hộ trong tooneg thể dự án Amber Riverside 622 Minh Khai.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC