Đôi nét về chủ đầu tư Xuân Mai Corp – dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa

tháng 7 13, 2018
Xuân Mai Tower Thanh Hóa là một dự án có quy vô và chất lượng trong thị trường bất động sản Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Đứng sau dự án lý tưởng này là ai?

Chủ đầu tư dự án Xuân Mai Thanh Hóa là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) là đơn vị đầu tư chính thức của dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa.
Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Nhà máy có quy mô lớn và trang thiết bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.
tập đoàn Xuân Mai
Tập đoàn Xuân Mai
Ngày 21/4/2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation). Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Với những thành tích đạt được, Công ty đã được tặng thưởng nhiều huân chương và bằng khen của Chính Phủ và Nhà Nước: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2010, Huân chương lao động hạng 2 năm 2009, Huân chương lao động hạng 3 năm 2001 và đặc biệt là Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ với đề tài: “Ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam”....

Chúng tôi chắc chắn rằng dự án này sẽ làm quý vị vô cùng an tâm với tính minh bạch trong pháp lý và uy tín tuyệt đối của chủ đầu tư trong các khâu từ tạo dựng đến hoàn thiện công trình.

Tổng quan dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về dự án mang tên chung cư Xuân Mai Thanh Hóa mà chủ đầu tư đã đặt trọn tâm huyết và uy tín của mình vào đó, cũng là những lý do khiến dự án này ghi điểm hơn so với các dự án khác trong mắt của cộng đồng:
Xuân Mai Tower - biểu tượng mới của Thanh Hóa
Xuân Mai Tower - biểu tượng mới của Thanh Hóa
  • -         Vị trí nằm ngay trong khu trung tâm có giao thông thuận tiện
  • -         Quy hoạch hệ thống tiện ích đồng bộ & cư dân tri thức, văn minh
  • -         Căn hộ diện tích hợp lý phù hợp với tầm tài chính của mọi gia đình
  • -         Mức giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư
Xuân Mai Tower, chất lượng tạo nên đẳng cấp, đẳng cấp khẳng định uy tín trường tồn.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC