Hateco La Roma Huỳnh Thúc KHáng – Thi công đúng cam kết

tháng 7 09, 2018
Dự án Hateco La Roma là chung cư cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật vê vị trí, thiết kế và hệ thống tiện ích và đang được chủ đầu tư mở bán trên thị trường. Dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng. Hiện nay chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ để gấp rút hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Nhiều ưu điểm nổi bật của dự án

Chung cư Hateco La Roma là tổ hợp dự án trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp nằm ở vị trí đắc địa cảu trung tâm quận Đống Đa. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và đi các tỉnh lân cận khác. Dự án được tập đoàn Hateco đầu tư với quy mô hiện đại, để lại dấu ấn trong từng đường nét kiến trúc Italia tinh tế tạo nên vẻ cuốn hút của một dự án cao cấp.
tận hưởng cuộc sống đầy đủ điều kiện phát triển tại dự án Hateco Láng Thượng
Tận hưởng cuộc sống với đầy đủ điều kiện phát triển tại dự án Hateco Láng Thượng

Tiến độ thi công dự án

Mặc dù được khởi công cách đây không lâu nhưng đội ngũ thi công dự án đã cố gắng, nỗ lực đẩy nhanh tiến độ để có thể đưa ra thị trường và bàn giao cho khách hàng. Tháng 4 năm 2018 công tác triển khai phần móng đang được gấp rút. Công nghệ tường vây giúp đẩy nhanh tiến độ đảm bảo chất lượng và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Công nhân đang cố gắng nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành dự án trước tiến độ.
Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn thành trước thời hạn và mang lại cho khách hàng các căn hộ đảm bảo về chất lượng lẫn dịch vụ. Tất cả đội ngũ thi công dự án đang làm việc hết sức mình để có thể hoàn thành tốt dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng có thể thanh toán tiền theo tiến độ thi công của dự án. Dự án hoàn thành sẽ thay đổi cuộc sống của con người và đem cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế xích lại gần hơn với phong cách sống của người Việt Nam.
tiến độ thi công dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Tiến độ xây dựng dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Tiến độ xây dựng dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Dự án Hateco La Roma mang lại nhiều tiềm năng phát triển và lợi nhuận cho khách hàng và hứa hẹn sẽ thay đổi đáng kể diện mạo của các khu chung cư cao cấp ngay trong lòng thành phố. Ngay từ bây giờ khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu các căn hộ trong dự án này bằng cách truy cập vào website: www.hateco-plaza.com

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC