Đất dịch vụ An Khánh - Sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón dịp cuối năm

tháng 10 11, 2018
Trái với không khí trầm lắng của phân khúc cao cấp, phân khúc đất nền vùng ven hiện đang là kênh đầu tư có triển vọng tốt cho nhiều nhà đầu tư ở nhiều dự án. Đặc biệt là khu đất dịch vụ Nam An Khánh hiện đang là sẳn phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón dịp cuối năm.

Khu đô thị An Khánh sầm uất
Khu đô thị Nam An Khánh


Sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón dịp cuối năm

Ở phân khúc đất nền dự án tại Hà Nội thời gian vừa qua cũng đã có nhiều biến động, xuất hiện dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng vì giá thấp. Đất dịch vụ An Khánh với mức giá bán khởi điểm chỉ từ 15 – 17 triệu đồng/ m2, các sản phẩm bán ra đã được khách hàng mua hết chỉ trong một thời gian ngắn. Đến nay, đất nền tại dự án này còn có giá chênh cả chục triệu đồng mỗi mét vuông so với giá gốc của chủ đầu tư.

Đất dịch vụ khu Nam An Khánh là đất thuộc khu vực xã An Khánh, một xã ở phía Nam huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nơi đây có 2 tuyến đường giao thông chính chạy qua đó là Đại lộ Thăng Long và Tỉnh lộ 423 nên có được lợi thế về phát triển khu đô thị và công nghiệp. 

Vị trí dự án An Khánh
Vị trí dự án An Khánh

Với tổng diện tích lớn lên đến 830,27ha, là đất nông nghiệp bị thu hồi của 5 thôn: Vân Lũng, Yên Lũng, An Thọ, Ngãi Cầu và Phú Vinh, người bị thu hồi đất sẽ được hưởng 10% phần đất bị thu hồi.

Những khu đất dịch vụ An Khánh được tạo lạc tại những vị trí vô cùng đẹp của khu vực, là trung tâm của các khu đô thị và các dự án lớn. Chính vì vậy mà nơi đây được thường hưởng hàng loạt các dự án điện, đường, trường trạm, dự án khu đô thị mới hình thành trên địa bàn xã An Khánh như dự án Nam An Khánh, Bắc An Khánh, vinhomes Thăng Long, Spendora An Khánh, khiến nơi đây trở thành điểm nóng bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội.

Nhờ những yếu tố vượt trội từ vị trí và giá bán thấp, đất dịch vụ khu Nam An Khánh đã và sẽ trở thành sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón vào dịp cuối năm 2018.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC