Mua đất dịch vụ An Khánh lấy gì để đảm bảo quyền lợi khách hàng?

tháng 2 01, 2019
Thời gian gần đây, rất nhiều nhà đầu tư đổ xô mua đất dịch vụ An Khánh tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn rằng mua đất dịch vụ lấy gì để đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây!

Cơ sở hạ tầng xung quanh đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ An Khánh – Những mảnh đất tiềm năng


Đất dịch vụ là đất nông nghiệp được nhà nước thu hồi để sử dụng vào các dự án khác như khu đô thị, đường cao tốc, khu công nghiệp, các công trình an sinh xã hội,…

Đất dịch vụ Nam An Khánh được tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây cách trung tâm Hà Nội tầm 15km, tập trung chủ yếu ở 5 thôn là: Yên Lũng, Vân Lũng, Phú Vinh, An Thọ, Ngãi Cầu. Những khu đất tại đây được sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện nhờ hai tuyến đường giao thông quan trọng chạy qua là Đại lộ Thăng Long và Tỉnh lộ 423 nên có nhiều lợi thế phát triển đô thị và công nghiệp. 
  • Phía Bắc giáp xã Vân Canh và Lại Yên
  • Phía Tây giáp xã Song Phương và An Thượng
  • Phía Nam giáp xã La Phù và Đông La
  • Phía Đông giáp Quận Hà Đông và Huyện Từ Liêm.

Nơi đây được nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đánh giá và nhận định việc mua, bán đất dịch vụ An Khánh chính là một cơ hội đầu tư sinh lời “hiếm có” cho cả người dân nắm quyền sử dụng đất và chủ đầu tư.

Mua đất dịch vụ An Khánh lấy gì để đảm bảo?


Khi mua đất dịch vụ tại An Khánh, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục giấy tờ của mảnh đất. Quý khách sẽ nhận được 1 bộ giấy tờ bao gồm:
  1. Hóa đơn đóng cơ sở hạ tầng: Là hóa đơn được nhận về khi đóng tiện hạ tầng diện tích đất dịch vụ được hưởng cho nhà nước. Đây là giấy có mức quan trọng cao nhất thể hiện rõ gia đình được nhận đất dịch vụ và chỉ có một bản duy nhất do UBND xã cấp.
  2. Hợp đồng mua bán giữa chủ nhà ( gồm cả gia đình ký vào ) và bên mua.
  3. Giấy giao nhận tiền giữa 2 bên.
  4. Hợp đồng Vi Bằng giữa 2 bên: Vi Bằng là viết tắt của 2 từ bằng chứng cho hành vi mà được Pháp luật thừa nhận, có lưu ảnh và video trên sở tư pháp . Đây là bản mua bán có tính pháp lý cao nhất.
  5. Giấy xác nhận diện tích đất dịch vụ được hưởng có dấu của xã.
  6. Giấy xác nhận của xã về việc mua bán.

Qua những thông tin trong bài viết trên, quý khách hãy hoàn toàn tin tưởng và an tâm về hồ sơ pháp lý của đất dịch vụ An Khánh đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng cho các nhà đầu tư.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC