An Lạc Green Symphony: Nhà liền thổ vẫn hấp dẫn khách hàng

tháng 9 25, 2019
Nhiều khách hàng vẫn quan niệm rằng “phi thương bất phú”. Do vậy căn hộ sở hữu mặt bằng có thể kiếm ra tiền vẫn luôn là dòng sản phẩm hút khách trên thị trường. Điều đó khiến cho nhà phố shophouse ngày càng trở nên có giá trên thị trường.

Tìm kiếm sự lựa chọn tiềm năng


Shophouse là sản phẩm có giá trị gia tăng nhanh chóng đồng thời cũng sở hữu mức giá không hề rẻ. Dẫ vậy, nhờ giá trị lâu dài nên sản phẩm vẫn được đông đảo khách hàng săn đón và tiềm kiếm.

Phối cảnh An Lạc Green Symphony

Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất để đầu tư, khách hàng cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố như vấn đề pháp lý, yếu tố kết nối hay các tiện ích liền kề có đa dạng hay không để có thể đánh giá điều kiện phát triển kinh doanh tiềm năng nhất, dễ dàng di chuyển cũng như kinh doanh sinh lời cao.

Cùng với đó, khách hàng nên lựa chọn các dự án được quy hoạch bài bản với cộng đồng dân cư đông đúc, phát triển để có thể phát  huy được hết tiềm năng của căn shophouse của mình.

An Lạc Green Symphony – Lựa chọn sáng giá cho mọi khách hàng


An Lạc Green Symphony là khu đô thị hiện đại, đẳng cấp nằm ở phía Tây Thủ đô với tổng diện tích quy hoạch lên tới 70ha. Dự án bao gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư. Trong đó, các căn shophouse tại nơi đây đặc biệt được nhiều khách hàng quan tâm và đón đợi.

Shophouse Vân Canh An Lạc bao gồm 175 căn có diện tích trung bình từ 90m2 – 126m2. Các căn nhà phố nơi đây được thiết kế với kết cấu 3 tầng + 1 tum tạo ra không gian sử dụng lớn để nhà đầu tư có thể dễ dàng vừa kinh doanh đồng thời vẫn có thể ở được.

Công viên cây xanh khu đô thị An Lạc Green Symphony

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay khu vực trung tâm phía Tây đồng thời liên kết với các tuyến đường lớn như đường 70, đường vành đai 3.5, đường Xuân Phương, Trần Hữu Dực, Hồ Tùng Mậu,… mang lại sự tiện lợi khi di chuyển, giúp shophouse có thể tiếp cận với đông đảo nguồn khách hàng chứ không chỉ riêng khách hàng từ nội khu đô thị.

Bên cạnh lợi thế từ vị trí, nơi đây còn sở hữu liên kết vùng hoàn hảo cùng hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng, hấp dẫn. Đặc biệt chính là không gian sống xanh an lành mà không phải bất cứ dự án nào cũng đều sở hữu. Chính điều ấy đã tạo nên tiềm năng đắt giá để gia tăng giá trị shophouse An Lạc Green Symphony trong tương lai.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 6 – 8 tỷ đồng/căn, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một căn nhà phố cao cấp tại KĐT Vân Canh An Lạc này. An Lạc Green Symphony tự tin đem tới những giá trị đích thực nhất dành cho cư dân tương lai của mình.
Vân Anh
Theo khudothivancanh.vn

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC